Những tân binh Kpop sẽ làm nên chuyện trong năm 2016

2016-01-11 13:53:18
Một hội đồng đặc biệt đã cùng đưa ra dự đoán về những gương mặt thần tượng "ma mới" sẽ gây ấn tượng trong năm nay.

Trong chương trình End-of-Year Special Part 2 (đài MBC Music) lên sóng mới đây, một hội đồng đã cùng nhau đánh giá và dự đoán tên tuổi thần tượng tân binh sẽ làm nên chuyện trong năm 2016. Hội đồng đặc biệt nói trên bao gồm một nhà báo, một nhà sản xuất, một nhạc sĩ viết lời và 2 MC.

Nhà báo Lee Hyerin lựa chọn SEVENTEEN với giải thích: “Nếu gặp được cơ hội tốt, tôi nghĩ là họ sẽ thành công”. MC Kim Shinyoung thêm vào: “Tinh thần làm việc nhóm của họ rất tuyệt. Thay vì để ý đến vấn đề tuổi tác, họ hòa hợp như những người bạn thân thiết, đồng thời lắng nghe và tôn trọng ý kiến của nhau”.

nhung tan binh kpop se lam nen chuyen trong nam 2016 1

nhung tan binh kpop se lam nen chuyen trong nam 2016 2

nhung tan binh kpop se lam nen chuyen trong nam 2016 3

nhung tan binh kpop se lam nen chuyen trong nam 2016 4

nhung tan binh kpop se lam nen chuyen trong nam 2016 5

SEVENTEEN, MAMAMOO, Lovelyz, MONSTA X và B.A.P là những gương mặt được lựa chọn

Trong khi đó, MAMAMOO là lựa chọn của nhà sản xuất Kim Dohoon. Đây cũng chính là girlgroup do nhà sản xuất này đào tạo và chịu trách nhiệm. Kim Dohoon chia sẻ: “Cá nhân tôi cảm thấy rất áp lực vì Twice và G-Friend”. Nhạc sĩ viết lời Hwang Sungjin lại thể hiện sự quan tâm đối với girlgroup Lovelyz nhà Woollim Entertainment: “Họ luôn nỗ lực hết mình. Ngoài ra thì nhạc của họ nghe cũng hay”.

MC Kim Shinyoung dành nhiều lời khen cho tân binh MONSTA X thuộc Starship Entertainment: “Họ chính là đối thủ của SEVENTEEN. Đây gần như một cuộc thi đua để xem nhóm nào sẽ trở thành BLOCK B tiếp theo vậy. Thành viên Jooheon của nhóm luôn tràn trề năng lượng, cũng giống như thành viên Hwasa của MAMAMOO. Dù bề ngoài trông có vẻ nghịch ngợm, nhưng cậu ấy lại rất thành thật. Phong cách của cậu ấy giống kiểu indie hip-hop vậy”.

Ngoài ra, MC Kim Sungjoo lựa chọn B.A.P vì dù lên sàn đã được 5 năm, nhưng boygroup này vừa mới hoạt động trở lại sau một thời gian dài vắng bóng do vụ kiện với công ty quản lý.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...