Những nhóm nhỏ bí mật chỉ-fan-mới-biết trong Big Bang

2016-01-08 11:04:59
Big Bang đâu phải chỉ có GD&TOP và GDxTaeyang.

Nhắc đến Big Bang, hầu hết Kpop fan sẽ chỉ biết đến hai nhóm nhỏ: GD&TOP và GDxTaeyang. Đó cũng là hai nhóm nhỏ chính thức hiếm hoi của boygroup nhà YG. Tuy nhiên thực tế thì "bố Yang" đã cho 5 chàng trai kết hợp "loạn xạ" vô số lần, cho ra đời rất nhiều sản phẩm. Những nhóm nhỏ này, hiển nhiên chỉ có các fan ruột biết. Đa phần Kpop fan sẽ chỉ biết đến những nhóm nhỏ chính thức được quảng bá rầm rộ.

Vậy Big Bang có bao nhiêu nhóm nhỏ bí mật?

T.O.P & Taeyang

Năm 2009, T.O.P & Taeyang từng bắt tay trong "Chingu", ca khúc nằm trong album nhạc phim của "Friend, Our Legend" (Hyun Bin, Kim Min Joon).

nhung nhom nho bi mat chifanmoibiet trong big bang 1

G-Dragon, T.O.P & Taeyang

Cũng trong năm 2009, G-Dragon, T.O.P và Taeyang đã thể hiện ca khúc mang tựa đề "Hallelujah" cho album soundtrack của bộ phim bom tấn mà rapper nhà Big Bang tham gia diễn xuất, "Iris". Bộ ba sau đó đã mang đến một sân khấu máu lửa cho "Hallelujah" tại MAMA 2010.

nhung nhom nho bi mat chifanmoibiet trong big bang 2

TOP & Seungri

Lại trong năm 2009, bộ đôi Seunghyun nhà Big Bang đã cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim "19-Nineteen" và song ca bản nhạc phim mang tựa đề "Because". Có vẻ như các dự án phim ảnh luôn là lý do đưa đẩy các chàng trai nhà Big Bang lại với nhau.

nhung nhom nho bi mat chifanmoibiet trong big bang 3

G-Dragon & Seungri

Năm 2008 khi Seungri lần đầu solo với "Strong Baby", anh chàng đã được G-Dragon giúp đỡ hết mình. Không chỉ đồng sáng tác và soạn nhạc cho ca khúc đánh lẻ đầu tay của ông em, G-Dragon còn tham gia góp giọng và góp mặt luôn trong sản phẩm.

nhung nhom nho bi mat chifanmoibiet trong big bang 4

G-Dragon, Taeyang, Seungri

Sau khi cùng sáng tác và soạn nhạc cho ca khúc "Let's Talk About Love" trong album cùng tên của Seungri, bộ ba nhà Big Bang đã đổ bộ sân khấu với ca khúc sôi động này. Từ các show âm nhạc đến các sân khấu concert của Big Bang, khán giả đều có dịp cười tít mắt với những màn biểu diễn hay ho của Seungri với hai ông anh.

nhung nhom nho bi mat chifanmoibiet trong big bang 5

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...