Những boygroup có vũ đạo nhóm đỉnh nhất Kpop

2016-01-25 11:30:02
Danh sách có sự góp mặt của hàng loạt boygroup đình đám khác nhau.

Khi vũ đạo đã trở thành yếu tố gần như không thể thiếu vắng trong các phần trình diễn của thần tượng, yêu cầu của fan đối với những động tác phụ họa cho ca khúc theo đó cũng ngày một cao lên. Mới đây, fan đã cùng nhau tổ chức một cuộc bình chọn nhằm tìm ra những boygroup sở hữu vũ đạo nhóm (kiểu vũ đạo đều tăm tắp được các thành viên thực hiện đồng bộ) đỉnh nhất và đẹp mắt nhất trên đấu trường Kpop.

nhung boygroup co vu dao nhom dinh nhat kpop 1

INFINITE

nhung boygroup co vu dao nhom dinh nhat kpop 2

BTS

nhung boygroup co vu dao nhom dinh nhat kpop 3

EXO

INFINITE về nhất nhờ hơn 22.000 số phiếu bình chọn. Dù INFINITE chủ yếu trung thành với những ca khúc miêu tả tâm trạng của một anh chàng bị bạn gái bỏ rơi, nhưng có lẽ vũ đạo minh họa cho những ca khúc này lại rất được lòng fan. Boygroup chiếm giữ ngôi vị thứ 2 là BTS cùng gần 18.000 phiếu. Vị trí còn lại của Top 3 thuộc về EXO, với số phiếu chỉ bằng một nửa số phiếu của á quân BTS. BXH còn có sự góp mặt của nhiều boygroup khác như iKON, BTOB, SEVENTEEN, VIXX, WINNER, TEEN TOP, v.v...

Danh sách Những boygroup có vũ đạo nhóm đỉnh nhất Kpop cụ thể như sau:

nhung boygroup co vu dao nhom dinh nhat kpop 4

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này:

- "Cứ cho là 2 vị trí đầu bảng tạm ổn đi, thì ít nhất TEEN TOP cũng phải lọt Top 3 chứ. Những phần trình diễn của EXO ngầu thì ngầu thật đấy, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ vũ đạo của họ đúng chuẩn vũ đạo nhóm cả".

- "TEEN TOP dạo này lép vế thế thôi, chứ hồi trước cứ nói đến vũ đạo nhóm thì toàn là INFINITE với TEEN TOP tranh nhau vị trí nhất nhì đấy. Thật ra thì danh sách trên ai cũng nhảy đẹp cả, nhưng cá nhân tôi thích SEVENTEEN".

- "Các vị trí khác thì không liên quan nhưng kiểu gì Top 2 cũng phải là INFINITE với TEEN TOP".

- "Sao TEEN TOP lại thấp thế kia? Họ được đánh giá là nhóm nhạc mở đầu trào lưu vũ đạo nhóm cơ mà".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...