Nhóm nhạc hai chị em gây sốt vì cover hit khủng của SNSD, A Pink, G-Friend

2016-02-16 11:28:58
Sau khi tung trailer cover hit của S.E.S, SNSD, IU cùng nhiều girlgroup khác, nhóm nhạc hai chị em tài năng này sẽ ra mắt vào ngày 18/2 tới.

Vào ngày 15/2, nhóm nhạc hai chị em Wable đã chính thức tung trailer dọn đường cho ngày "chào sân" Kpop. Điều khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm đó là bộ đôi này đã cover hàng loạt hit khủng của các thần tượng nữ từ đó tới giờ như Kang Susie, S.E.S, Jang Nara, Fin.K.L, SNSD, IU, A Pink và G-Friend.

nhom nhac hai chi em gay sot vi cover hit khung cua snsd a pink gfriend 1

Debut Trailer – Wable

Đông đảo Kpop fan đã dành nhiều lời khen ngợi cho hai chị em Lee Ki Rim và Lee Pu Reum vì giọng hát tốt và trong trẻo. Trong teaser này, hai cô gái cũng đã thể hiện rất đáng yêu và mash-up các ca khúc vô cùng khôn khéo. Trước đó, Wable cũng từng được chú ý khi hát nhạc phim của "Reply 1988" với ca khúc "Violet Fragrance". Vào ngày 18/2 tới đây, hai chị em sẽ chính thức ra mắt Kpop fan với single "I Want To Date".

nhom nhac hai chi em gay sot vi cover hit khung cua snsd a pink gfriend 2

nhom nhac hai chi em gay sot vi cover hit khung cua snsd a pink gfriend 3

nhom nhac hai chi em gay sot vi cover hit khung cua snsd a pink gfriend 4

Một số hình ảnh teaser khác của Wable

Đoạn teaser của Wable là một bản mash-up hoàn hảo của các ca khúc: "Violet Fragrance" (Kang Susie), "I Love You" (S.E.S), "Eternal Love" (Fin.K.L), "Sweet Dream" (Jang Nara), "Kissing You" (SNSD), "Good Day" (IU), "Mr.Chu" (A Pink) và cuối cùng là "Me Gustas Tu" (G-Friend).

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...