Nhờ "Goblin", mối quan hệ thân thiết giữa gia đình Gong Yoo và Kang Dong Won bỗng được chú ý

2016-12-29 11:22:03
Nhiều thông tin cho thấy, "yêu tinh" Gong Yoo và tài tử Kang Dong Won không chỉ là đồng nghiệp thân thiết.

Nhờ sự nổi tiếng tăng mạnh của bộ phim "Goblin", mối quan hệ mật thiết giữa gia đình "Yêu tinh" Gong Yoo và nam tài tử Kang Dong Won bỗng được cư dân mạng lùng sục như vũ bão.

nho goblin moi quan he than thiet giua gia dinh gong yoo va kang dong won bong duoc chu y 1

Tập mới nhất chương trình "Furnace" tập trung vào loạt lời đồn, thông tin khán giả chưa rõ và những câu chuyện xung quanh nam chính của "Goblin" Gong Yoo. Trong đó, mối quan hệ thông gia giữa gia đình Gong Yoo và nam tài tử Kang Dong Won được tiết lộ là vô cùng mật thiết.

Trên diễn đàn Pann và Instiz, chủ đề này thu hút sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng. Rất nhiều trang báo của Hàn Quốc đã đưa tin về thông tin thú vị này vào ngày hôm nay (28/12).

Vào năm 2007, Kang Dong Won khẳng định mối quan hệ giữa anh và người đồng nghiệp thân thiết được gắn kết bởi chuyện hôn nhân của gia đình hai bên.

nho goblin moi quan he than thiet giua gia dinh gong yoo va kang dong won bong duoc chu y 2

"Gia đình chúng tôi khá thân thiết. Ông nội của chúng tôi là hai người bạn thân từ khi còn trẻ, và họ gắn kết hai gia đình lại với nhau", Kang Dong Won tiết lộ. Cũng chính vì mối quan hệ tốt này mà ông nội của hai nam diễn viên đình đám đã quyết định để con cái của mình kết hôn với nhau.

Hai người được gia đình thông báo về mối quan hệ này vào năm 2004, tức là lúc Gong Yoo 25 tuổi và Kang Dong Won 24 tuổi.

nho goblin moi quan he than thiet giua gia dinh gong yoo va kang dong won bong duoc chu y 3

Cả Gong Yoo và Kang Dong Won đều biết đến mối quan hệ giữa hai gia đình sau khi bước vào làng giải trí. Chính từ đó, báo chí Hàn Quốc bắt gặp hai nghệ sĩ xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện và ngoài đời nhiều hơn. Về phần Gong Yoo, anh cũng đã từng tiếc nuối vì không thể mời Kang Dong Won một bữa cơm đàng hoàng trước ngày nhập ngũ của cậu bạn này.

nho goblin moi quan he than thiet giua gia dinh gong yoo va kang dong won bong duoc chu y 4

Cả hai được bắt gặp đi cùng sự kiện

nho goblin moi quan he than thiet giua gia dinh gong yoo va kang dong won bong duoc chu y 5

nho goblin moi quan he than thiet giua gia dinh gong yoo va kang dong won bong duoc chu y 6

Thường xuyên gặp gỡ nhau khi có thời gian rảnh rỗi

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...