Nhảy ngựa trên sân khấu không thành, G-Friend ngã dúi dụi

2015-08-20 14:18:14
Girlgroup G-Friend vừa gặp sự cố khi biểu diễn động tác vũ đạo quen thuộc trên sân khấu mới đây.

Trong khi góp mặt vào chương trình Show Champion ngày 19/8 vừa qua, girlgroup tân binh G-Friend đã gặp phải một sự cố sân khấu với vũ đạo “Me Gustas Tu” của mình.

 
Khoảng 12 giây đầu tiên, phần trình diễn diễn ra trôi chảy như rất nhiều tiết mục trước đó của G-Friend. Các động tác được các thành viên phối hợp với nhau một cách mạnh mẽ, đồng đều và đẹp mắt. Tuy nhiên, rắc rối xảy ra ở phần nhảy ngựa – một trong những điểm nhấn của vũ đạo “Me Gustas Tu”.

nhay ngua tren san khau khong thanh gfriend nga dui dui 1nhay ngua tren san khau khong thanh gfriend nga dui dui 2nhay ngua tren san khau khong thanh gfriend nga dui dui 3nhay ngua tren san khau khong thanh gfriend nga dui dui 4nhay ngua tren san khau khong thanh gfriend nga dui dui 5
 
Theo phiên bản hoàn chỉnh, trong khi Umji cúi xuống, Yerin sẽ nhảy qua Umji và hoàn thành động tác tương tự trò chơi nhảy ngựa. Nhưng trên sân khấu Show Champion ngày hôm qua, không hiểu vì lí do gì mà Yerin lại không thể thực hiện vũ đạo này một cách hoàn hảo, hậu quả là Umji theo đó cũng chới với và ngã xuống sàn.

Bất chấp lỗi kĩ thuật này, G-Friend vẫn tỏ ra hết sức chuyên nghiệp khi nhanh chóng tiếp tục trình diễn và hoàn thành sân khấu của mình.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...