Người đẹp Song Ji Hyo sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng Hàn Quốc

2016-03-23 16:38:19
Nữ diễn viên xinh đẹp Song Ji Hyo đã gây ấn tượng với tỉ lệ gương mặt gần như hoàn hảo của mình trên chương trình Running Man.

Vào tập phát sóng ngày 20 tháng 3, các thành viên đã được biết về những ỹ nghĩa của gương mặt mình, bên cạnh đó họ còn trả lời những câu hỏi của người hâm mộ. Gương mặt, thân hình và thậm chí cả não bộ được giải thích với sự giúp đỡ của một vị khách đặc biệt, bác sĩ Kim Jong Myung-anh trai của Kim Jong Kook.nguoi dep song ji hyo so huu guong mat ty le vang han quoc 1

Một trong những câu hỏi của người hâm mộ là "Song Ji Hyo có thực sự đẹp không?


Được biết tới với vẻ đẹp tự nhiên. Tỉ lệ gương mặt của Song Ji Hyo là 1:1:0,8, đây cũng là tỉ lệ vàng của Hàn Quốc. Không chỉ đẹp bên ngoài, Song Ji Hyo còn rất đẹp trên ảnh thẻ và được yêu mến với tính cách của mình. Gương mặt của nữ diên viên còn giữ được nét trẻ lâu, khó thể tưởng tượng nữ diên viên đã 36 tuổi (tuổi mụ của người Hàn)

nguoi dep song ji hyo so huu guong mat ty le vang han quoc 2

Song Ji Hyo có vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên

 

Ngay lập tức, thành viên Ji Suk Jin cũng đặt câu hỏi "Em không sửa mũi và mắt đấy chứ?". Nữ diễn viên đã phản bác, thậm chí để chứng minh cô đã cho Ji Suk Jin chơi với mũi của mình. Cuối cùng mọi người đều đồng ý rằng vẻ đẹp của Song Ji Hyo là hoàn toàn tự nhiên.
 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...