Ngô Diệc Phàm đọ võ công với nam tài tử Châu Tinh Trì

2015-11-24 14:47:25
Loạt hình ảnh tạo dáng cực xì tin và hóm hỉnh của Ngô Diệc Phàm với diễn viên Châu Tinh Trì khiến fan vô cùng thích thú.

Kể từ khi tách khỏi nhóm EXO và trở về Trung Quốc hoạt động độc lập, Ngô Diệc Phàm càng ngày càng có nhiều cơ hội hợp tác với những đạo diễn, diễn viên tên tuổi. Cách đây ít lâu, anh chàng vừa khiến người hâm mộ thích thú khi đăng loạt hình ảnh nhí nhố tạo dáng "xuất chưởng" cùng nam diễn viên võ thuật đình đám Châu Tinh Trì. Không chỉ vậy, Ngô Diệc Phàm còn viết lời bình hóm hỉnh: "Hôm nay gặp được cao thủ võ công cao cường, đợi tôi có được Chân Kinh rồi sẽ lại đến tiếp chiêu".

ngo diec pham do vo cong voi nam tai tu chau tinh tri 1

Châu Tinh Trì tỏ ra cực thân thiết với "tiểu thịt tươi" Ngô Diệc Phàm 

ngo diec pham do vo cong voi nam tai tu chau tinh tri 2

ngo diec pham do vo cong voi nam tai tu chau tinh tri 3

Hai người "diễn sâu" màn đọ chiêu kungfu cao cường

Trong dịp sinh nhật của Ngô Diệc Phàm vừa qua, Châu Tinh Trì cũng gây bất ngờ lớn cho mọi người khi gửi đoạn clip ngắn chúc mừng sinh nhật tuổi mới của "hậu bối". Nhiều người cho rằng, Ngô Diệc Phàm phải vô cùng đặc biệt mới được Châu Tinh Trì ưu ái tới nhường này. Được biết, Ngô Diệc Phàm từng hợp tác với Châu Tinh Trì trong dự án điện ảnh "Mỹ nhân ngư" khởi quay hồi đầu tháng 1 năm nay.

ngo diec pham do vo cong voi nam tai tu chau tinh tri 4

ngo diec pham do vo cong voi nam tai tu chau tinh tri 5

Ngô Diệc Phàm và Châu Tinh Trì "nhắng nhít" tại hậu trường phim "Mỹ nhân ngư" 

Ngoài ra, bộ phim "Lão Pháo Nhi" (tựa đề tiếng anh Mr. Six) với sự tham gia diễn xuất của Phùng Tiểu Cương, Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong cũng đã thắng một giải thưởng "Nam diễn viên xuất sắc nhất" cho Phùng Tiểu Cương trong đêm trao giải điện ảnh Kim Mã lần thứ 52 vừa qua. Ngay lập tức, Ngô Diệc Phàm đã gửi lời chúc mừng tới đạo diễn Phùng. Bộ phim "Lão Pháo Nhi" cũng đã có buổi hòa nhạc nho nhỏ tổ chức ngày 21 vừa qua, đây là nơi giao lưu giữa các diễn viên của bộ phim với khán giả yêu mến. Trong buổi hòa nhạc này, Ngô Diệc Phàm gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi phong thái cực "cool ngầu".

ngo diec pham do vo cong voi nam tai tu chau tinh tri 6

ngo diec pham do vo cong voi nam tai tu chau tinh tri 7

ngo diec pham do vo cong voi nam tai tu chau tinh tri 8

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...