Nghi vấn Bambam (GOT7) và Mina (TWICE) hẹn hò: Lộ bức ảnh thân thiết làm bằng chứng

2017-03-13 21:50:24
Hiện công ty quản lý của Mina (TWICE) và Bambam (GOT7), JYP Entertainment, đã lên tiếng về bức ảnh cũng như tin đồn hẹn hò của hai thần tượng này.

Ngày 13/3, cư dân mạng xứ Hàn xôn xao trước một bức ảnh selfie tình tứ của thành viên Bambam (GOT7) và Mina (TWICE) bắt nguồn từ mạng xã hội Trung Quốc. Trong ảnh, hai thần tượng dựa đầu vào nhau rất gần, và có vẻ như cùng nằm trên một chiếc giường theo lời suy đoán của một vài netizen. Bức ảnh này ngay lập tức làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa Bambam và Mina, hai "gà" cưng nhà JYP. Ngoài ra, nguồn gốc của bức ảnh hiện vẫn chưa được xác thực.

nghi van bambam got7 va mina twice hen ho lo buc anh than thiet lam bang chung 1

Bức ảnh thân mật của Bambam và Mina


Mới đây nhất, phía đại diện của Bambam, JYP Entertainment, đã lên tiếng nhanh chóng về bức ảnh này: "Đúng là họ đã chụp hình cùng nhau. Nhưng cả hai chỉ là bạn cùng công ty mà thôi. Chúng tôi sẽ có các biện pháp pháp lý nghiêm ngặt để xử lý đối tượng phỉ báng nghệ sĩ".

nghi van bambam got7 va mina twice hen ho lo buc anh than thiet lam bang chung 2

Bambam là thành viên người Thái, sinh năm 1997 của nhóm nhạc GOT7, trong khi đó Mina là thành viên người Nhật, cũng sinh năm 1997 của nhóm nhạc xu hướng TWICE. Cả hai cùng là thần tượng trực thuộc công ty giải trí JYP Entertainment.

Xem thêm:

Chủ đề: bam bam got7 mina twice

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...