Nghi ngờ Jackson (GOT7) theo đuổi cô nàng Shin của "Produce 101"

2016-03-09 17:25:54
Shin tên đầy đủ là Ng Sze Kai Shin, cô từng là trưởng nhóm As One, hiện tại đang là trainee tham gia chương trình sống con của Mnet "Produce 101".

Theo Apple Daily đưa tin, Jackson Wang (GOT7) hiện đang theo đuổi Shin (trưởng nhóm nhạc As One và cũng là thí sinh của chương trình tuyển chọn thành viên nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay "Produce 101"). Shin tên thật là Ngô Tư Giai, là nữ ca sĩ mang hai dòng máu Trung – Hàn. Hiện thông tin này vẫn chưa được đôi bên lên tiếng. 

 

nghi ngo jackson got7 theo duoi co nang shin cua produce 101 1

Jackson Wang và Shin (As One) vướng nghi án hẹn hò?

 

Theo trang này đưa tin, Jackson và Shin từng có bức ảnh thân mật chụp cùng nhau. Trang này còn tiết lộ, Jackson trước khi tới Hàn Quốc làm thực tập sinh đã quen biết nữ ca sĩ Shin từ trước. Jackson dốc sức theo đuổi nữ ca sĩ xinh đẹp, do vậy mối quan hệ của hai người không đơn giản chỉ là bạn bè.

Apple Daily cũng khẳng định, bức ảnh thân mật của hai người chụp cùng nhau được xác định thời điểm năm ngoái, khi nhóm As One tới Hàn Quốc tham gia ghi hình cho một tiết mục ca nhạc và hai người đã gặp gỡ, chụp hình phía sau hậu trường. Thời gian đó, nhóm GOT7 tuyên truyền cho dự án comeback của mình. Hai người ấn nút theo dõi nhau trên Instagram, tuy nhiên sau đó liền ấn nút hủy theo dõi, khiến người hâm mộ không khỏi khó hiểu.

 

nghi ngo jackson got7 theo duoi co nang shin cua produce 101 2

Tấm hình "tự sướng" của 2 người

 

Nữ ca sĩ Shin tên đầy đủ là Ng Sze Kai Shin. Cô ra nhập làng giải trí đã hơn 3 năm, thông thạo tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Quảng Đông và tiếng Quan Thoại. Tin đồn của cô trong làng giải trí rất ít. Năm 2014, trang Face của Đài Loan từng tung ảnh Shin và bạn trai ngoài làng giải trí, tuy nhiên đến nay hai người đã chia tay, Shin hoàn toàn độc thân. Cả Jackson và Shin đều sinh năm 1994 và đều là người Hồng Kông. Thông tin hẹn hò được trang Apple Daily đưa ra hiện khiến netizen hoang mang, còn hai nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng xác thực hay phủ nhận.

 

nghi ngo jackson got7 theo duoi co nang shin cua produce 101 3

nghi ngo jackson got7 theo duoi co nang shin cua produce 101 4

nghi ngo jackson got7 theo duoi co nang shin cua produce 101 5

nghi ngo jackson got7 theo duoi co nang shin cua produce 101 6

Shin sinh năm 1994, mang hai dòng máu Trung – Hàn 

nghi ngo jackson got7 theo duoi co nang shin cua produce 101 7

Thành viên GOT7 - Jackson Wang

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...