Nếu thất bại trong vụ kiện dành quyền nuôi con, Kim Hyun Joong sẽ phải bồi thường 62 tỷ đồng

2016-03-01 11:02:39
Kim Hyun Joong muốn giành quyền nuôi con sau khi giám định chính xác đứa bé trong bụng bạn gái là con ruột của mình,

Ngày 26/2 vừa qua, luật sư đại diện của Kim Hyun Joong và bên phía cô Choi (bạn gái cũ của anh) đã chính thức ra tòa đàm phán về việc giành quyền nuôi con.

Kể từ khi biết chắc chắn đứa bé là con ruột của mình, Kim Hyun Joong đã quyết định phải giành được quyền nuôi con bằng được. Trong khi đó, cô Choi nhất quyết không đồng ý. Phía cô Choi yêu cầu Kim Hyun Joong phải bồi thường và trợ cấp hàng tháng để nuôi con. Không thể thống nhất, lần đàm phán đầu tiên của nam ca sĩ và bạn gái cũ đã thất bại. Họ sẽ tiếp tục gặp nhau vào ngày 8/4 tới để đàm phán lần hai.

 

neu that bai trong vu kien danh quyen nuoi con kim hyun joong se phai boi thuong 62 ty dong 1

Kim Hyun Joong và đứa bé được giám định là huyết thống của mình

 

Năm ngoái, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đã đệ đơn lên tòa án, kiện ngôi sao Vườn sao băng bạo hành cô. Sau đó, một nguồn tin còn tiết lộ, vào khoảng giữa năm 2014, cô Choi mang thai lần đầu với Kim Hyun Joong, nhưng đã bị nam diễn viên đánh đập đến mức sảy thai.

 

neu that bai trong vu kien danh quyen nuoi con kim hyun joong se phai boi thuong 62 ty dong 2

Những hình ảnh bạn gái cũ Kim Hyun Joong đưa ra về việc bị bạn trai bạo hành trong vụ kiện năm ngoái

 

Cô Choi cũng đưa ra khá nhiều bằng chứng chứng minh hành động bạo lực của Kim Hyun Joong, đồng thời yêu cầu ngôi sao nổi tiếng phải bồi thường một khoản tiền lớn cho những 'tổn thương' mà cô phải chịu. Đưa ra nhiều bằng chứng bất lợi cho Kim Hyun Joong, cô Choi yêu cầu bồi thường một khoản tiền lớn. Được biết, cả Kim Hyun Joong và bạn gái cũ đang chuẩn bị cho lần đàm phán thứ hai.

 

neu that bai trong vu kien danh quyen nuoi con kim hyun joong se phai boi thuong 62 ty dong 3

Kim Hyun Joong

 

Nếu như tiếp tục thất bại trong ngày 8/4 tới, Kim Hyun Joong sẽ phải chi ra một khoản tiền cực lớn: 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) tiền bồi thường, đồng thời mỗi tháng phải bỏ 5 triệu won (91 triệu đồng) chu cấp cho con cho đến khi đứa bé đủ 19 tuổi. Tính đến lúc đó, Kim Hyun Joong sẽ mất một số tiền lên đến 3,4 tỷ won (khoảng 62 tỷ đồng).

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...