Netizen lại phát hiện được một mỹ nhân mới của làng giải trí Kpop

2015-09-16 15:00:57
Đây lại là một trong những tân binh của Kpop sở hữu vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ và được mong đợi có thể tiến xa hơn trong thời gian sắp tới.

Hiện nay, khi làn sóng Hallyu đang ngày càng được lan truyền rộng rãi trên toàn thế giới, rất nhiều những tài năng trẻ đang cố gắng phấn đấu để được đào tạo tại đây và có cơ hội trở thành thần tượng Kpop. Các công ty giải trí của Hàn Quốc đã mở ra hàng trăm cuộc tuyển chọn ở nước ngoài như tại Trung Quốc, Mỹ, Canada, các nước Châu Âu để tìm ra tài năng tiềm ẩn. Điển hình như rất nhiều thành viên trong nhóm nhạc F(x) và Miss A đều có quốc tịch Trung Quốc.

Gần đây, cư dân mạng đang xôn xao bởi vẻ đẹp của một thành viên người Đài Loan thuộc nhóm nhạc nữ Kpop Twice, trực thuộc JYP Entertainment. Cụ thể, trong một bài viết gần đây trên trang Pann một loạt hình ảnh đẹp lung linh của thành viên Tzuyu đã được đăng tải và nhanh chóng nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ netizen.

netizen lai phat hien duoc mot my nhan moi cua lang giai tri kpop 1netizen lai phat hien duoc mot my nhan moi cua lang giai tri kpop 2netizen lai phat hien duoc mot my nhan moi cua lang giai tri kpop 3netizen lai phat hien duoc mot my nhan moi cua lang giai tri kpop 4

Cận cảnh vẻ đẹp trong suốt tựa "sương mai" của Tzuyu

TWICE là nhóm nhạc nữ 9 thành viên được thành lập bởi JYP Entertainment thông qua chương trình truyền hình thực tế SIXTEEN (2015). Các thành viên được lựa chọn từ hệ thống thực tập sinh của công ty, nhóm gồm 5 thành viên người Hàn Quốc, 3 thành viên người Nhật Bản và 1 thành viên người Đài Loan - Tzuyu.

Tzuyu tên thật là Chou Tzu Yu và có tên tiếng Anh là Sally. Cô sinh năm 1999 và đảm nhiệm vai trò ngoại hình cùng nhảy chính của nhóm. Tzuyu đã xuất hiện trong MV ca nhạc của nhóm nhạc đàn chị Miss A "Only You" nhưng chỉ trong một vài phút ngắn ngủi.

Một số bình luận của netizen dưới bài đăng:

- Cô ấy trước khi ra mắt đây nè... sao mà đẹp quá T_T
- Cô ấy xinh như thế này từ hồi là thực tập sinh cơ... giờ thì phải nói là đẹp mới đúng haha.
- Ảnh quá khứ của Tzuyu đây này… Đẹp chết mất!!

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...