NCT Mark bất ngờ tham gia cuộc chiến các rapper dù rap chưa bao giờ là thế mạnh của SM

2017-01-11 09:50:29
Chương trình truyền hình thực tế "High School Rapper" của Mnet đã xác nhận thành viên NCT Mark là nghệ sĩ đầu tiên tham gia vòng loại.

Nối tiếp sự thành công của "Show Me The Money" và "Unpretty Rapstar", tháng 4 năm ngoái, Mnet đã giới thiệu một sân chơi mới dành cho các rapper trẻ tuổi: "High School Rapper" (tên gọi tạm thời).

Nếu như "Show Me The Money" và "Unpretty Rapstar" hướng tới những đối tượng trưởng thành, có kinh nghiệm và tên tuổi khá có tiếng trong giới underground thì "High School Rapper" lại là cuộc đua của những cô, cậu bé trung học đam mê rap.

nct mark bat ngo tham gia cuoc chien cac rapper du rap chua bao gio la the manh cua sm 1

Chương trình truyền hình thực tế mới về rap do CJ E&M và Mnet phối hợp thực hiện thu hút hơn 2.000 bạn trẻ tham gia tại Seoul.


Ngày 9/1, một đại diện từ Mnet đã tiết lộ: "Có hơn 2.000 học sinh đăng ký tham gia "High School Rapper" tại Seoul, và thành viên Mark của NCT cũng tham dự. Cậu ấy hiện tại đang tham gia vào vòng thi loại."

Chương trình đang gấp rút tiến hành vòng loại để tìm ra rapper đại diện cho Seoul. Sau đó sẽ mở rộng tuyển chọn ở các tỉnh như Busan. "High School Rapper" đã xác nhận HaHa và Jung Joon Ha là MC chính. Người thắng cuộc sẽ nhận được một ca khúc được sản xuất bởi Tiger JK.

Theo như thông tin kể trên thì lần đầu tiên có một nghệ sĩ của SM tham gia vào cuộc thi sống còn của đài Mnet. Ngay từ khi ra mắt, thành viên Mark của NCT đã nhận được rất nhiều lời khen cho khả năng rap của mình. Thậm chí trên nhiều trang cộng đồng, cậu bé sinh năm 1999 này được đánh giá là rapper tốt nhất của SM.

nct mark bat ngo tham gia cuoc chien cac rapper du rap chua bao gio la the manh cua sm 2

Tuy chỉ mới ra mắt và tuổi còn khá nhỏ nhưng thành viên Mark của NCT luôn được đánh giá là rapper đỉnh nhất của SM.


Trước thông tin về sự tham gia bất ngờ của Mark trong show truyền hình thực tế này thì người hâm mộ vừa cảm thấy háo hức và cũng vừa lo lắng cho những phản ứng tiêu cực mà cậu bé có thể nhận được sau chương trình.

Mnet nổi tiếng với "biên tập ác ma" trong các show truyền hình thực tế, việc khiến một thí sinh nhận được nhiều sự yêu mến hay thậm chí là tẩy chay đều rất dễ dàng. Hơn thế nữa, rap thực sự là một cuộc chiến vô cùng khắc nghiệt và đòi hỏi sự nổi loạn nhưng cũng rất tinh tế.

Một ví dụ điển hình cho việc Idol tham gia show sống còn đó là Song Mino của WINNER. Vì lời rap có ý xúc phạm tới phụ nữ trong chương trình Show Me The Money 4 mà chàng trai này đã phải chịu chỉ trích không ngớt từ phía cộng đồng mạng và chịu phát 25.000 USD.

Việc tham gia vào một cuộc thi tài năng quả thực là một con dao hai lưỡi, bởi độ phổ biến của một chương trình truyền hình lớn hơn rất nhiều so với các chương trình âm nhạc. Hình ảnh của một nghệ sĩ có thể thay đổi theo cả hướng tích cực và tiêu cực khi tham gia show sống còn, nhất là show của Mnet.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...