Nana (After School) tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng quốc tế 100 gương mặt đẹp

2015-12-29 16:32:33
Đây là năm thứ 2 liên tiếp Nana - thành viên nhóm nhạc thần tượng After School - được bình chọn là gương mặt đẹp nhất thế giới.

Ngày 27/12, trang web TC Candler công bố danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2015. Đây là lần thứ 26, TC Candler thực hiện việc bình chọn hàng năm này. 

Danh sách được hình thành dựa trên lựa chọn của hơn 100 triệu người truy cập cho hơn 50.000 mỹ nhân trên khắp thế giới.

Đứng đầu danh sách năm nay là Nana - thành viên nhóm nhạc nữ After School. Đây là năm thứ 2 liên tiếp nữ ca sĩ sinh năm 1991 có được vinh dự này.  Người đẹp cao 1,7 m, sở hữu thân hình mảnh mai và gương mặt thanh tú.

nana after school tiep tuc dung dau bang xep hang quoc te 100 guong mat dep 1

Nana được bình chọn là gương mặt đẹp nhất của TC Candler. Ảnh: InStyle

Ngoài Nana, còn có một loạt mỹ nhân Kpop khác góp mặt trong danh sách như thành viên Girl's Day Yura (vị trí thứ 13), trưởng nhóm SNSD Tae Yeon (24), thành viên Girl's Day Hyeri (40). Nữ ca sĩ vẫn được mệnh danh là tình đầu quốc dân và nổi tiếng xinh đẹp là Suzy xếp ở vị trí thứ 45. Cựu thành viên SNSD Jessica ở vị trí thứ 57 và Seul Gi ở vị trí thứ 71.

Đứng sau Nana là Gal Gadot - mỹ nhân của series phim Fast & Furious, siêu mẫu người Anh Jourdan Dunn, ngôi sao Harry Potter Emma Watson, diễn viên người Iran Golshifteh Farahani, diễn viên người Mỹ gốc Philippines Liza Soberano, ngôi sao 18 tuổi của Hollywood Chloe Grace Moretz, diễn viên Camilla Belle, diễn viên người Cuba Ana de Armas, ngôi sao của Game of thrones Emilia Clarke.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...