Mối tình đầu nỗi buồn nhiều hơn niềm vui của D.O. (EXO)

2016-02-25 16:11:13
Giọng ca chính của EXo - D.O. đã chia sẻ về mối tình đầu đời của mình.

Vào chiều 24/2, dàn diễn viên chính của bộ phim điện ảnh "Pure Love" bao gồm D.O. (EXO), Kim So Hyun,… đã có một buổi phỏng vấn đặc biệt. Trong cuộc nói chuyện, anh chàng D.O. đã gây nhiều chú ý khi có những chia sẻ chân thành về mối tình đầu của mình.

Do bộ phim "Pure Love" có nội dung xoay quanh tình bạn và đặc biệt là rung động đầu đời của những người trẻ, D.O. – người vào vai nam chính của phim - không tránh khỏi câu hỏi về chủ đề này. Anh chàng thành thật tiết lộ rằng: "Thật ra tôi vẫn chưa thể quên được mối tình đầu của mình". Tuy nhiên, giọng ca đầy nội lực của EXO lại ngậm ngùi cho biết chuyện tình của mình nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui: "Thay vì những kỷ niệm ngọt ngào, xao xuyến và hạnh phúc, mối tình của tôi lại chứa đựng nhiều ký ức đau buồn hơn. Tôi là người bị cô ấy "đá" trước đấy".

 

moi tinh dau noi buon nhieu hon niem vui cua do exo 1

D.O. chia sẻ về mối tình buồn khi mình là người bị "đá"

 

Trước tâm sự của D.O. về việc bị mối tình đầu của mình đề nghị chia tay trước, người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận thể hiện sự thông cảm. Nhiều fan còn… tiếc thay cho cô gái "có phúc mà không biết hưởng" năm đó:

1. [+498 / -37] Chắc do không hợp nhau nên mới chia tay thôi. Thay vì hối hận thì tôi nghĩ cô ấy sẽ cảm thấy tự hào hơn chứ, vì năm xưa đã từng được D.O. của EXO thích cơ mà.

2. [+524 / -103] Ôi. Chắc bây giờ cô gái đó phải hối hận lắm đây.

3. [+347 / -44] Không sao đâu. Đợi tới lúc anh gặp được người con gái khác thì sẽ quên được thôi.

4. [+238 / -39] Người như anh ấy mà cũng còn bị đá cơ á?

Cách đây không lâu, D.O. đã có những tiết lộ ít ỏi về mối tình đầu này của anh trong chương trình "Entertainment Weekly" thuộc kênh KBS2. Theo đó, người trong mộng của D.O. từ thuở niên thiếu chính là một cô bạn cùng trường cấp 3: "Tình đầu của tôi xảy ra ở ngôi trường cấp 3. Tôi không thể nói đó là tình yêu thật sự, nhưng cảm xúc ấy đã ảnh hưởng tới lối diễn xuất của tôi trong "Pure Love. Bởi vì tôi nghĩ rất nhiều về mối tình ấy".

 

moi tinh dau noi buon nhieu hon niem vui cua do exo 2

D.O. nhiều lần bộc bạch về mối tình đầu khó quên, cũng chính là nguồn cảm hứng giúp anh nhập tâm vào vai diễn lần này

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...