Mnet hại thí sinh để câu khán giả

2015-10-06 17:10:07
Mnet đã một lần nữa lợi dụng khả năng nghe có vấn đề của thí sinh để lôi kéo khán giả.

Trong một video ghi hình từ tháng 7, phỏng vấn thí sinh "Unpretty Rapstar 2" Yezi (FIESTAR) vừa được hé lộ vào đầu tuần này, Mnet bị cho là đã cố tình cắt ghép chỉnh sửa nội dung phỏng vấn để hại thí sinh nhằm câu kéo khán giả.

Theo đó, thành viên FIESTAR đã bày tỏ quyết tâm thể hiện được bản thân qua chương trình để được ghi nhận như một rapper thực thụ. "Tôi muốn sáng tác được những ca từ phức tạp ít nhất một lần. Khi nghĩ tới sao thần tượng, người ta chỉ nghĩ đến những hình ảnh trong sáng, dễ thương hay sexy và vì thế nên tôi muốn thể hiện được phong cách riêng của mình", Yezi chia sẻ.

mnet hai thi sinh de cau khan gia 1

Mnet cố tình chỉnh sửa nhằm tạo ấn tượng cho khán giả về Yezi là một thí sinh chậm hiểu và thô lỗ

Trong cuộc phỏng vấn, nhân viên nhà đài Mnet đã hỏi Yezi rằng ai là người đã sáng tác đoạn rap mà Yezi vừa thể hiện ở đầu buổi thi. Do gặp vấn đề về thính giác, Yezi đã phải hỏi lại: "Ai sáng tác phần rap cho tôi á?". Nhân viên Mnet phải nhắc lại lần nữa: "Không, ý tôi là phần beat, có phải có người đã sáng tác cho cô không?". Một lần nữa, Yezi không nghe rõ và phải hỏi lại: "Anh nói ai sáng tác phần beat cho em cơ?". Mặc dù ngay sau đó Yezi cũng đã giải thích rằng "Khả năng nghe của em không được tốt", phần chỉnh sửa của Mnet đã khiến cho thành viên FIESTAR trở thành một thí sinh chậm hiểu và thô lỗ trong mắt người xem chương trình. Nhiều fan đã để lại những bình luận bức xúc trước cách chỉnh sửa clip này của Mnet.

Trước đó ngay trong hai tập đầu của "Unpretty Rapstar 2", Mnet cũng đã lợi dụng việc Yezi gặp vấn đề về thính giác để cắt ghép, chỉnh sửa nội dung chương trình lên sóng nhằm lôi kéo khán giả.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...