Mino (WINNER) từng là thành viên boygroup vô danh

2015-08-28 16:42:38
Trước khi đạt đến thành công cùng WINNER, Mino đã phải trải qua rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp ca hát.

Mới đây, một Kpop fan đã gây chú ý khi đưa ra một số hình ảnh cho biết Mino từng là thành viên của một boygroup vô danh trước khi lên sàn cùng WINNER. Boygroup cũ của Mino có tên gọi BoM, trực thuộc Y2Y Entertainment, ra mắt vào năm 2011, phát hành 2 album “Without You” và “Burning Rose”, sau đó tan rã vào năm 2013 do không thể gây ấn tượng với công chúng. Khi hoạt động trong BoM, nghệ danh của Mino là Tagoon.

mino winner tung la thanh vien boygroup vo danh 1mino winner tung la thanh vien boygroup vo danh 2mino winner tung la thanh vien boygroup vo danh 3mino winner tung la thanh vien boygroup vo danh 4mino winner tung la thanh vien boygroup vo danh 5mino winner tung la thanh vien boygroup vo danh 6mino winner tung la thanh vien boygroup vo danh 7mino winner tung la thanh vien boygroup vo danh 8

Song Mino từng hoạt động trên sàn đấu Kpop trong khoảng 2011 – 2013 trong vai trò rapper của BoM

Fan lập ra chủ đề này tỏ ra vô cùng nghi ngờ, cho rằng thành viên BoM trong ảnh trông giống Mino nhưng không thể có chuyện anh từng hoạt động với một nhóm nhạc không tên tuổi như vậy. Tuy nhiên thông tin này đã được hàng loạt fan khác xác nhận, đồng thời chia sẻ thêm rằng Mino cũng suýt lên sàn cùng Block B trước khi chính thức trở thành gà YG:

- “Song Mino từng hoạt động với nghệ danh Tagoon. BoM có 4 thành viên, nhưng sau đó 2 thành viên rời nhóm, chỉ còn lại thủ lĩnh và Mino. Anh ấy vẫn kiên trì ở lại nhưng sau cùng BoM tan rã. Thế là Mino thi vào YG với suy nghĩ đây là cơ hội cuối cùng của bản thân, và rồi anh ấy được nhận. Mino đã phải trải qua rất nhiều chuyện, vậy nên tôi luôn đau lòng khi mọi người cứ phán xét rằng mọi chuyện lúc nào cũng dễ dàng với anh ấy vì đã có YG”.

- “Ôi vậy là anh ấy từng hoạt động trong Block B, sau đó là một nhóm nhạc Ballad, tiếp đó nhóm này tan rã, anh ấy lại còn tham gia vào cuộc thi tuyển chọn thành viên nhóm nhạc của YG? Đúng là phát điên luôn, chắc là ước mơ của anh ấy phải mãnh liệt lắm. Nếu là tôi thì chắc đã bỏ cuộc lâu rồi. Bỗng nhiên tôi thấy tôn trọng anh ấy kinh khủng. Hẳn là anh ấy đã rất chăm chỉ và nỗ lực”.

- “Đúng là Song Mino đấy. Anh ấy từng ở trong Block B, sau đó Cho PD loại anh ấy ngay trước khi nhóm chính thức ra mắt. Thế là anh ấy lên sàn trong vai trò rapper của một nhóm nhạc Ballad với nghệ danh Tagoon. Nhưng nhóm nhạc này cũng tan rã vì không làm nên chuyện gì. Anh ấy vẫn không từ bỏ, trở thành thực tập sinh của YG, tham gia WIN và cuối cùng ra mắt cùng WINNER. Anh ấy đã cố gắng rất nhiều, thế mà người ta lại nghĩ là mọi chuyện luôn thuận lợi với anh ấy nhờ có YG”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...