Mặc tranh cãi, Tao (EXO) trở về Trung Quốc trong sự chào đón của fan

2015-07-14 17:06:11
Tao (EXO) quay trở về Trung Quốc để tham gia một vài sự kiện cá nhân và chương trình truyền hình thực tế.

Ngày 13/7, Tao (EXO) xuất hiện tại sân bay Quảng Châu với sự chào đón của hàng trăm người hâm mộ nơi đây. Các fan mang băng rôn, khẩu hiệu rợp một góc sân bay, tạo cảnh tượng hỗn loạn. Sức hút của Tao cùng vẻ ngoài thời trang của anh khiến nhiều fan hò hét, lực lượng an ninh phải làm việc rất vất vả mới có thể duy trì sự an toàn.

mac tranh cai tao exo tro ve trung quoc trong su chao don cua fan 1

Tao xuất hiện tại sân bay Quảng Châu vào ngày hôm qua (13/7)

mac tranh cai tao exo tro ve trung quoc trong su chao don cua fan 2

Tao xuất hiện nổi bật với quần jean rách, áo khoác họa tiết lạ mắt cùng kính mát to bản

mac tranh cai tao exo tro ve trung quoc trong su chao don cua fan 3

Trước đó đã có rất nhiều fan của Tao tới sân bay, mang đủ băng rôn, khẩu hiệu để chào đón anh trở về

mac tranh cai tao exo tro ve trung quoc trong su chao don cua fan 4

Tao trong vòng vây của người hâm mộ

mac tranh cai tao exo tro ve trung quoc trong su chao don cua fan 5

Đã có hàng trăm fan tập trung ở sân bay để được nhìn thấy thần tượng bằng xương bằng thịt, tình trạng ở sân bay lúc Tao xuất hiện khá hỗn loạn, đội ngũ an ninh đã phải hoạt động hết công suất

Được biết, sự trở lại quê nhà của Tao lần này là để anh tham gia một số hoạt động cá nhân. Trước hết, album mini solo đầu tay của Tao sẽ được phát hành tại thị trường Trung Quốc. Trên Instagram của mình, Tao cũng đã cho đăng hình ảnh của mình với lời nhắn "I'm back" (tạm dịch: Tôi đã trở lại). Studio của Tao cũng đã xác nhận thông tin này trên Weibo.

mac tranh cai tao exo tro ve trung quoc trong su chao don cua fan 6

Hình ảnh được Tao đăng tải trên Instagram cá nhân, thông báo về việc phát hành album mini đầu tay tại thị trường Trung Quốc
Tiếp theo đó, Tao cũng đã xác nhận về việc anh sẽ tham gia show truyền hình thực tế "Real Hero", nên việc quay trở lại Trung Quốc lần này là để quay "Real Hero". Hình ảnh đầu tiên của Tao tại chương trình này cũng được một vài fan đăng tải trên Weibo.

Không chỉ vậy, đài Hồ Nam cũng đã xác nhận việc Tao tham gia hàng ngũ huấn luyện viên mùa 3 của chương trình Let's sing kids (một phiên bản khác của The Voice Kids) tại Trung Quốc. Vậy nên trong thời gian tới, lịch hoạt động của Tao tại Trung Quốc sẽ dày đặc và được phủ sóng liên tục trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Trước đó, Tao đã gây nhiều tranh cãi về việc rời nhóm EXO. Sau khi Chanyeol hủy "theo dõi" Tao trên Instagram, Tao đã hủy "theo dõi" tất cả các thành viên trong EXO. Được biết, hiện tại Tao không còn "theo dõi" bất kỳ ai trên trang Instagram cá nhân của mình. Ngày càng có nhiều cư dân mạng tin vào việc Tao đã rời EXO và sẵn sàng chờ đợi một thông báo chính thức từ phía SM.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...