Lý giải về hành động khó hiểu của Sehun và Chanyeol (EXO) tại MAMA 2015

2015-12-09 11:08:21
Khi Chanyeol có ý định cầm tay Sehun thì đột nhiên bị em út từ chối không thương tiếc. Sehun còn tỏ ra khá khó chịu trước hành động của Chanyeol.

Mới đây, một vài hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đặc biệt dễ thương giữa hai thành viên nghịch ngợm có tiếng trong nhóm EXO Chanyeol và Sehun đã được các fan truyền tay nhau. Trong đó có thể thấy rằng Chanyeol đang cố nắm chặt bàn tay Sehun vô cùng tình cảm, song lại bị người em út "đáp trả" bằng cách rút tay ra nhanh chóng và tỏ thái độ không vui. 

Thoạt nhìn khán giả có thể nghĩ rằng Sehun đang bất kính với người anh em trong nhóm, tuy nhiên nguyên do dẫn đến hành động này của Sehun được lý giải ngay sau khi đoạn video đầy đủ được công bố.

ly giai ve hanh dong kho hieu cua sehun va chanyeol exo tai mama 2015 1

Chanyeol cố gắng nắm tay người em đáng yêu của mình...

ly giai ve hanh dong kho hieu cua sehun va chanyeol exo tai mama 2015 2

... song lại bị từ chối ngay tức khắc. Sehun còn nhăn mặt tỏ vẻ khó chịu, điều này khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về lý do thật sự dẫn tới chuyện này

Fan của EXO đã lên tiếng giải thích về điều này, ngay từ lúc ban đầu Chanyeol không hề có ý định cầm tay Sehun để thể hiện tình cảm anh em nồng thắm mà là để... bẻ khớp tay Sehun. Hành động "tra tấn" này của Chanyeol khiến em út không thể chịu nổi và phải rụt tay lại ngay tức khắc, điều này cũng đồng thời lý giải cho biểu cảm khó chịu trên gương mặt của Sehun.

Chanyeol và Sehun luôn được các thành viên khác đánh giá là nghịch ngợm nhất nhóm. Chanyeol thì hay có những trò đùa quái ác và dai dẳng, nạn nhân điển hình của nam ca sỹ thường là người bạn thân D.O. và trưởng nhóm Suho. Và Sehun thì cũng không hề kém cạnh.

ly giai ve hanh dong kho hieu cua sehun va chanyeol exo tai mama 2015 3

Chanyeol thường xuyên đùa dai với D.O.

ly giai ve hanh dong kho hieu cua sehun va chanyeol exo tai mama 2015 4

Và thường xuyên bị D.O. dằn mặt vì điều đó

ly giai ve hanh dong kho hieu cua sehun va chanyeol exo tai mama 2015 5

Sehun cùng không hề kém cạnh Chanyeol trong khoản "đùa dai"

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...