Lovelyz: Thất bại ê chề dù được quảng bá rầm rộ

2016-01-25 11:41:38
Những nguyên nhân giải thích cho thất bại của Lovelyz đã được Kpop fan liệt kê.

Là girlgroup đàn em của INFINITE, xuất thân từ công ty quản lý "nhỏ nhưng có võ" Woollim, Lovelyz từng được đánh giá cao khi mới ra mắt. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực quảng bá không ngừng nghỉ, dường như girlgroup này vẫn không thực sự đạt được thành công như mong đợi.

Năm 2015, trong khi Twice tuyên truyền 1 lần, G-Friend lên sàn 2 lần, thì Lovelyz phát hành tới 3 album. Khi quảng bá "Joyland", dù chỉ là tân binh nhưng Lovelyz lại được đặc cách trình diễn tới 2 ca khúc cùng lúc trên các sân khấu ca nhạc. Tiếp đó, trong khi "Ah Choo" có chút tiếng tăm nhờ chương trình "My Little Television", thì "For You" lại bị coi như một sự thất bại.

Fan cho rằng Lovelyz không hề sở hữu một thế mạnh đặc biệt nào, từ chuyện chẳng có thành viên nào thu hút như Seolhyun (AOA) và Tzuyu (Twice), đến chuyện khả năng ca hát cũng nhàng nhàng có hạn (giọng ca chính Jin phong độ không ổn định khi lên nốt cao, Soojung và Kei hát nốt cao cũng tệ, Baby Soul khá khẩm nhất nhưng 4 thành viên còn lại là Jiae, Yein, Jisoo và Mijoo thậm chí không đáng để bàn đến). Trong hoàn cảnh như vậy, dù được giao cho thể hiện những ca khúc hay nhưng Lovelyz vẫn thất bại trong việc gây ấn tượng với công chúng, điều này được thể hiện qua thứ hạng lẹt đẹt của nhóm trên các BXH.

lovelyz that bai e che du duoc quang ba ram ro 1

Fan liệt kê nhiều nguyên nhân dẫn đến thất bại của Lovelyz 

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này:

- "Đây không phải sự thật hay sao? Tôi thấy tiếc cho Lovelyz. Họ đã rất nỗ lực nhưng lại chẳng có thành viên nào thực sự nổi bật cả. Có vẻ như họ sẽ không có cách nào để thành công".

- "Cực kỳ đồng ý. Sự thật là chỉ có fan của Lovelyz thích họ".

- "Đúng mà. Lovelyz chẳng có chút xíu năng lực cạnh tranh nào. Tôi thậm chí còn thấy tiếc vì các ca khúc của họ quá hay so với tầm của nhóm".

- "Fan của nhóm cần thức tỉnh và nhìn thẳng vào sự thật. Khi mới lên sàn, Lovelyz từng được đánh giá là đối thủ của Red Velvet, nhưng giờ thì khoảng cách giữa hai nhóm quá rõ ràng. Họ cũng đang cố chen vào phân đoạn của Twice và G-Friend, nhưng kết quả không hề khả thi. Lovelyz chỉ cùng đẳng cấp với Oh My Girl và CLC mà thôi".

- "Này fan của Lovelyz, dù mấy người có thích họ đến đâu thì họ cũng không nổi hơn được đâu. Chấp nhận sự thật đi. Đừng có cố tẩy não mọi người rằng thần tượng của mình xinh đẹp và tài năng nữa. Lovelyz cũng nên thôi ngay concept Lolita đi. Thay vì concept trong sáng, tôi mong họ sẽ tìm được một concept độc đáo cho riêng mình".

- "Vì sao Yein và Jisoo lại có thể hát chán đến như vậy?".

- "Tôi đã từng nghĩ rằng Lovelyz tài năng hơn G-Friend. Nhưng giờ thì tình thế thay đổi rồi".

- "Lovelyz lên sàn từ tháng 11/2014, có hẳn một sân khấu cho siêu tân binh, tiến hành quảng bá nhiều hơn hẳn các gương mặt mới khác. Họ đã có thừa cơ hội để thể hiện mình. Một số ý kiến cho rằng các ca khúc của họ nghe hay, nhưng nếu hay thật thì họ đã phải xếp hạng cao hơn rồi".

- "Chẳng biết phải nói thế nào nữa haha. Là một khán giả, tôi nhận thấy Lovelyz không có thành viên nào xinh đẹp nổi trội sau khi xem họ biểu diễn nhiều lần. Hồi đầu thì Mijoo trông cũng được, nhưng càng nhìn lại càng thấy cằm cô ấy lạ lạ thế nào ấy. Yein và Jisoo thì mắt một mí, nên người khen họ xinh, người chê họ xấu. Tôi thấy họ xinh nhưng bạn tôi lại không nghĩ vậy. Soojung dễ thương, Kei thì lúc được khen, lúc bị chê. Đã là girlgroup thì chủ yếu được đánh giá qua trang phục, trang điểm và ngoại hình. Twice có rất nhiều thành viên xinh đẹp. G-Friend lúc đầu trông xấu xấu, nhưng giờ thì trông cũng ổn rồi. Nhưng mà nhìn mãi tôi vẫn không thấy Lovelyz xinh ở chỗ nào".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...