Lộc Hàm bị fan vây kín, lần đầu lộ diện Hàn Quốc sau khi rời EXO

2016-02-01 11:24:38
Nhiều nguồn tin đưa ra suy đoán, Lộc Hàm tới Hàn Quốc để thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan tới vụ kiện với SM Entertainment.

Vào sáng sớm hôm nay (31/1), Lộc Hàm - cựu thành viên người Trung Quốc của nhóm nhạc nổi tiếng EXO - đã bất ngờ xuất hiện tại Hàn Quốc. Mặc dù anh chàng nhập cảnh trong yên lặng và được cho là không muốn làm rùm beng, cánh nhà báo xứ Hàn cùng khá đông người hâm mộ vẫn kịp "phục kích" Lộc Hàm tại sân bay ngay khi anh vừa đáp xuống.

Trong những tấm ảnh do các trang thông tấn đăng tải, cựu thành viên EXO ăn mặc đơn giản, đeo khẩu trang trắng che kín nửa mặt, chỉ lộ đôi mắt có chút mệt mỏi. Anh chàng có vẻ như vẫn có một lượng fan nhất định tại Hàn Quốc ngay cả sau khi rời nhóm, khi bị một đám đông người hâm mộ vây kín tại sân bay.

loc ham bi fan vay kin lan dau lo dien han quoc sau khi roi exo 1

loc ham bi fan vay kin lan dau lo dien han quoc sau khi roi exo 2

loc ham bi fan vay kin lan dau lo dien han quoc sau khi roi exo 3

Lộc Hàm bị vây kín tại sân bay, nhận quà từ người hâm mộ

Theo trang tin News1, lý do Lộc Hàm đột ngột quay trở lại Hàn Quốc không được tiết lộ rõ ràng. Tuy nhiên, vì vụ kiện giữa công ty SM Entertainment và cựu thành viên EXO vẫn còn đang bỏ ngỏ, nhiều nguồn tin đưa ra suy đoán rằng anh chàng tới Hàn Quốc để thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan tới vụ kiện này.

Công ty SM Entertainment và Lộc Hàm vẫn đang trong quá trình giải quyết các lùm xùm về pháp lý diễn ra giữa hai bên. Trong khi Lộc Hàm đệ đơn kiện công ty quản lý này của mình vào tháng 10 năm 2014 vì vấn đề thù lao và hợp đồng lao động không công bằng, "ông trùm giải trí" SM sau đó cũng đâm đơn kiện cựu thành viên EXO về tội đơn phương rời nhóm và hoạt động nghệ thuật trái phép tại Trung Quốc.

Một số hình ảnh khác của Lộc Hàm tại sân bay:

loc ham bi fan vay kin lan dau lo dien han quoc sau khi roi exo 4

loc ham bi fan vay kin lan dau lo dien han quoc sau khi roi exo 5

loc ham bi fan vay kin lan dau lo dien han quoc sau khi roi exo 6

loc ham bi fan vay kin lan dau lo dien han quoc sau khi roi exo 7

loc ham bi fan vay kin lan dau lo dien han quoc sau khi roi exo 8

Anh chàng lộ vẻ mệt mỏi trước ống kính

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...