Lee Hyori bất ngờ chuyển nhà tại đảo Jeju vì liên tục bị soi mói và làm phiền

2016-04-14 11:21:04
"Nữ hoàng gợi cảm Kpop" Lee Hyori buộc phải chuyển nhà vì liên tục bị làm phiền khiến vợ chồng cô stress.

Sáng ngày 14/4, Dispatch đưa tin, "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori cùng chồng nhạc sĩ, ca sĩ Lee Sang Soon quyết định rời khỏi tổ ấm đầu tiên của họ tại Sogil-ri, Aewol-eup thuộc hòn đảo thơ mộng Jeju. Từ khi cặp đôi tổ chức đám cưới tại căn nhà gỗ này vào năm 1/9/2013 cho đến gần đây, rất nhiều trang tin tức của Hàn Quốc đã đưa tin về cuộc sống giản đơn của Lee Hyori. Chính vì vậy, fan của cô cùng người dân tò mò xung quanh đã tìm đến đây, khiến cuộc sống của nữ ca sĩ cùng chồng bị đảo lộn.

lee hyori bat ngo chuyen nha tai dao jeju vi lien tuc bi soi moi va lam phien 1

lee hyori bat ngo chuyen nha tai dao jeju vi lien tuc bi soi moi va lam phien 2

Căn nhà tại đảo Jeju của Lee Hyori

 

Tham gia nhiều hoạt động từ thiện vì môi trường tại Jeju, song Lee Hyori và Lee Sang Soon đều tránh tổ chức tại nhà riêng. Tuy nhiên, hai vợ chồng vẫn bị fan thiếu ý thức làm phiền. Từ khi chuyển đến sống tại đây, Lee Hyori mong muốn có được cuộc sống bình lặng, tránh xa thị phi, ồn ào của thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, cô lại luôn cảm thấy mệt mỏi vì bị người lạ quấy rầy. Nữ ca sĩ đình đám một thời và chồng quyết định chuyển đi, song vẫn chưa trả nhà cũ cho văn phòng bất động sản.

Theo Dispatch, Lee Hyori đã gửi một dòng trạng thái than phiên trên mạng xã hội: "Kính thưa các quý khách du lịch, nhà chúng tôi không phải là địa điểm tham quan. Trong một ngày mà chuông cửa réo hàng chục lần khiến chúng tôi bị stress vô cùng". Ilgan Sports cho biết, căn nhà gỗ của Lee Hyori được lắp đặt hệ thống an ninh tự động và chuông reo mỗi lần có khách đến gần, nhưng có lẽ không nhiều người biết được điều này.

Tuy nhiên, một điểm nghi vấn được đặt ra đó là, từ rất lâu trước đây Lee Hyori đã đóng cửa tất cả tài khoản mạng xã hội cá nhân. Người hâm mộ băn khoăn rằng, liệu cô gửi dòng tâm sự này qua tài khoản của một người bạn hay đây thực chất không phải là chia sẻ của bản thân Lee Hyori.

lee hyori bat ngo chuyen nha tai dao jeju vi lien tuc bi soi moi va lam phien 3

lee hyori bat ngo chuyen nha tai dao jeju vi lien tuc bi soi moi va lam phien 4

lee hyori bat ngo chuyen nha tai dao jeju vi lien tuc bi soi moi va lam phien 5

lee hyori bat ngo chuyen nha tai dao jeju vi lien tuc bi soi moi va lam phien 6

lee hyori bat ngo chuyen nha tai dao jeju vi lien tuc bi soi moi va lam phien 7

lee hyori bat ngo chuyen nha tai dao jeju vi lien tuc bi soi moi va lam phien 8

Một vài góc nhỏ trong căn nhà của Lee Hyori - căn nhà bình yên đáng mơ ước của bao nhiêu người hâm mộ nữ ca sĩ

 

Một thông tin ngoài lề cũng được tiết lộ, đó là từ khi tin đồn về việc vợ chồng Lee Hyori mua nhà ở khu Aewol-eup được lan truyền đã khiến giá đất tại đây tăng lên từng chút một. Giá trị của khu nhà đất thuộc đảo Jeju từ lúc nữ ca sĩ chuyển đến còn tăng gấp 5 lần. Một con số đáng kinh ngạc cho thấy mức độ ảnh hưởng của "nữ hoàng quyến rũ" Lee Hyori.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...