Lay (EXO) bất ngờ ngồi xe lăn sang Hàn Quốc chữa bệnh

2016-02-02 15:05:57
Vết thương ở vùng thắt lưng sau vụ tai nạn tại phim trường “Lão Cửu Môn” của Lay khiến anh phải đáp chuyến bay tới Hàn Quốc để điều trị.

Mới đây, thành viên Lay của nhóm EXO bất ngờ được thông báo bị chấn thương khi đang quay cảnh lái mô tô tại phim trường "Lão Cửu Môn". Tin tức này ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Được biết, chấn thương của Lay khá nghiêm trọng, và theo thông tin mới nhất từ phía cộng đồng fan, Lay đã đáp chuyến bay tới Hàn Quốc để điều trị.

lay exo bat ngo ngoi xe lan sang han quoc chua benh 1
Lay ngồi xe lăn tới sân bay, sang Hàn Quốc để điều trị vết thương

Tuy nhiên, vì chấn thương ở phần thắt lưng khá nghiêm trọng, Lay đã phải di chuyển bằng xe lăn. Nam nghệ sĩ tỏ ra khá mệt mỏi nhưng luôn động viên các fan đi theo rằng anh vẫn ổn. Theo nguồn tin, mẹ của Lay cũng đáp chuyến bay tới Hàn Quốc ngay sau đó để có thể sang chăm sóc cho con trai.

lay exo bat ngo ngoi xe lan sang han quoc chua benh 2lay exo bat ngo ngoi xe lan sang han quoc chua benh 3lay exo bat ngo ngoi xe lan sang han quoc chua benh 4
Vết thương của Lay khá nghiêm trọng khiến cho anh không thể tự mình di chuyển mà cần tới sự trợ giúp của người khác

lay exo bat ngo ngoi xe lan sang han quoc chua benh 5lay exo bat ngo ngoi xe lan sang han quoc chua benh 6lay exo bat ngo ngoi xe lan sang han quoc chua benh 7
Việc di chuyển bằng xe lăn khá bất tiện cho Lay với lịch trình bận rộn dịp cuối năm như hiện nay

Thông tin thêm về vụ tai nạn tại phim trường "Lão Cửu Môn", cánh phóng viên của trang "Giải trí Thế giới Ngôi sao" đã liên lạc với quản lý của Lay và cho biết, có thể vì chiếc xe mô tô của đoàn làm phim đã cũ nên máy móc có vấn đề. Khi Lay sử dụng, chiếc xe bất ngờ vọt lên và đâm vào một bức tường, Lay vì thế mà ngã xuống và bị chấn thương. Vì vết thương này mà Lay đã hai ngày không thể di chuyển được, vết thương cũng trúng vào phần thắt lưng vốn đã thường xuyên đau nhức của Lay.

Nguồn: Sina

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...