Lại thêm một thần tượng Hàn Quốc phải dừng hoạt động vì lý do sức khỏe

2016-10-27 11:40:35
Sau thành viên GOT7, G-Friend, đến lượt Yong Guk (B.A.P) ngưng hoạt động vì lý do sức khỏe.

Mới đây, công ty quản lý của B.A.P là TS Entertainment đã lên tiếng thông báo về việc trưởng nhóm Bang Yong Guk tạm ngưng hoạt động vì sức khỏe không cho phép.

Theo đó, TS Entertainment đưa ra thông báo:

"Đầu tiên, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các bạn vì đã dành nhiều tình cảm ủng hộ đến album phòng thu thứ 2 của B.A.P sẽ được ra mắt vào ngày 7/11 tới đây.

Dù không muốn nhưng chúng tôi vẫn phải thông báo tới các bạn một tin xấu, đó là trưởng nhóm Bang Yong Guk gần đây đã đến bệnh viện vì cảm thấy sức khỏe có vấn đề. Qua quá trình kiểm tra, cậu ấy được chẩn đoán mắc chứng hoảng sợ lo âu.

Do đó, Bang Yong Guk và cả nhóm đã đi đến quyết định Yong Guk tạm ngưng hoạt động, còn B.A.P sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 5 thành viên. Ưu tiên hàng đầu hiện giờ đó chính là vấn đề sức khỏe của Bang Yong Guk. Trong lúc B.A.P quảng bá cho album, cậu ấy sẽ tập trung vào việc điều trị và cải thiện sức khỏe.

Album lần này là sản phẩm của sự chăm chỉ, bởi vậy không chỉ fan mà cả các thành viên B.A.P cũng trông đợi rất nhiều vào nó. Do đó, 5 thành viên sẽ cố gắng hết sức để lấp đầy chỗ trống của Bang Yong Guk.

Xin hãy tiếp tục ủng hộ cho B.A.P".

lai them mot than tuong han quoc phai dung hoat dong vi ly do suc khoe 1

Bang Yong Guk là thần tượng tiếp theo phải ngưng hoạt động


Thông tin được đưa ra bởi TS khiến nhiều buồn lòng bởi chỉ ít ngày nữa, B.A.P sẽ trở lại với sản phẩm âm nhạc mới. Thậm chí, hôm nay, công ty còn tung ra ảnh teaser của nhóm với sự góp mặt của Bang Yong Guk.

Gần đây, liên tiếp các thần tượng phải tạm ngưng hoạt động vì sức khỏe. Cách đây ít ngày, Youngjae đã vắng bóng trong một số sự kiện của GOT7 vì vấn đề sức khỏe. Trước đó, Umji (G-Friend) đã quyết định nghỉ ngơi khi cảm thấy đau chân và phát hiện bị bong gân bắp chân trái, trong khi đó, Soyul (Crayon Pop) cũng phải tạm gác lại các lịch trình vì bị rối loạn lo âu, dù nhóm của nữ ca sĩ đang quảng ca khúc mới: Doo Doom Chit.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...