Kim Tae Hee vẫn tất bật với công việc dù đang mang thai

2017-05-26 10:07:46
Những tưởng nữ diễn viên 37 tuổi sẽ dành thời gian dưỡng thai và chăm sóc gia đình nhưng cô vẫn tiếp tục làm việc để gặp gỡ người hâm mộ của mình.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc cho hay, Kim Tae Hee vẫn duy trì công việc dù đang mang thai ở tuần thứ 15. Theo đó, cô sẽ hợp tác với một công ty mỹ phẩm mang tên Celltrion Skincure và tổ chức một buổi fansign vào cuối tuần này.

kim tae hee van tat bat voi cong viec du dang mang thai 1

Đây không chỉ là sự kiện đầu tiên cô tham dự kể từ khi tin tức mang thai được thông báo mà còn là hoạt động đầu tiên sau hôn lễ đơn giản cùng Bi Rain diễn ra hồi tháng 1.

Buổi ký tặng người hâm mộ được tổ chức tại Lotte Department Store vào ngày 27/5. Mức vé đưa ra để người hâm mộ có có hội tham sự kiện và gặp gỡ Kim Tae Hee là 100 ngàn Won (khoảng 2 triệu đồng).

kim tae hee van tat bat voi cong viec du dang mang thai 2

Trước đó, khán giả được dịp bất ngờ khi đôi trai tài gái sắc của làng giải trí Hàn Quốc công bố tin vui mình sắp lên chức bố mẹ.

Cụ thể, đại diện công ty chủ quản của Kim Tae Hee - Ruach Entertainment cho biết: "Kim Tae Hee mang thai được 15 tuần và trong khoảng thời gian này cô ấy phải hết sức cẩn thận. Cô ấy nghĩ mình có nhiệm vụ chia sẻ thông tin này đến những người luôn ủng hộ cô ấy".

kim tae hee van tat bat voi cong viec du dang mang thai 3

Trong khi Rain đang bận rộn cho công tác sửa sang nhà mới để đón đứa con đầu lòng thì Kim Tae Hee vẫn hết mình vì công việc.

Hồi tháng ba, đôi uyên ương tậu một ngôi nhà trị giá hơn 6 triệu USD ở quận Itaewon. Với diện tích rộng hơn 300 m2, ngôi nhà 2 tầng này là tổ ấm mới của cặp đôi sau khi việc sửa sang hoàn thành. Hiện tại, hai người vẫn sống cùng cha và em gái của Rain.

Xem thêm:

Chủ đề: Kim Tae Hee

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...