Khoe Clip chạm vào tóc Tiffany, Fan nam bị đánh bầm dập vào mặt

2016-03-08 11:21:19
Không những bị đánh chảy máu mặt, anh ta còn bị cho là kẻ quấy rối tình dục

Được biết, khi Tiffany có mặt tại Paris để tham gia một sự kiện, khi cô nàng đang vượt qua đám đông thì một fan nam đã chạm vào tóc của cô nàng và quay clip ghi lại để đăng lên mạng… khoe. Tuy nhiên có lẽ lúc đăng clip này lên, anh chàng không hề biết rằng mình sắp trở thành nạn nhân của một vụ đánh nhau không nhẹ.

 

khoe clip cham vao toc tiffany fan nam bi danh bam dap vao mat 1

 

khoe clip cham vao toc tiffany fan nam bi danh bam dap vao mat 2

Trước đó anh chàng cũng đã tiếp cận Tiffany ở phạm vi rất gần

 

Theo lời kể của bạn fan nam này, khi hai người đang ngồi trong Starbucks thì bị tấn công bởi nhóm fan của SNSD. Hậu quả của vụ đánh nhau này là chàng fan nam bị đánh chảy máu trên mặt. Tức giận trước sự việc này, anh chàng và bạn mình đang muốn ra báo cảnh sát về sự hung hãn cũng như việc tuyên truyền những thông tin sai sự thật của Sone bởi không ít Sone nước Pháp cho rằng fan nam này là kẻ quấy rối tình dục.

 

khoe clip cham vao toc tiffany fan nam bi danh bam dap vao mat 3

Chàng trai bị tấn công trước

 

khoe clip cham vao toc tiffany fan nam bi danh bam dap vao mat 4

Khuôn mặt bầm dập

 

khoe clip cham vao toc tiffany fan nam bi danh bam dap vao mat 5

Bạn của anh chàng này tuyên bố sẽ kiện

 

Đối với sự việc này, có khá nhiều luồng ý kiến trái ngược nhau. Theo một số fan, hành động chạm vào tóc khi chưa có sự cho phép của fan nam kể trên là không đúng đắn. Cũng có nhiều người lại nghĩ rằng việc tấn công fan này chỉ vì hành động nhỏ như vậy là quá đáng. Có lẽ các fan của SNSD cần phải kiềm chế hơn để tránh mang lại những xô xát không đáng có như thế này.

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...