Kai thú nhận không nghe nhạc của EXO

2015-10-08 17:01:14
Thú nhận nửa thật nửa đùa này của Kai đã khiến fan EXO phải bật cười.

Ngày 7/10 vừa qua, thành viên EXO Kai vừa góp mặt trong chương trình radio “Lee Kukju's Young Street” (đài SBS) với vai trò VJ. Tại đây, Kai đã khiến fan bật cười với vô số thú nhận thành thật nhưng không kém phần hài hước, đặc biệt là chi tiết anh chàng không nghe nhạc của… chính EXO.

Trong một phần của chương trình, Kai có thể yêu cầu 7 ca khúc. Khi DJ Lee Kukju hỏi: “Có phải chúng tôi đã khiến bạn phải đầu tư công sức, vất vả chuẩn bị không?”, vũ công chính của EXO đáp: “Mọi người cũng biết thế đúng không ạ? Thật ra tôi không nghe nhạc quá nhiều. Tôi thậm chí còn chẳng nghe các ca khúc của EXO”. Câu trả lời này nhanh chóng khiến tất cả cùng phá ra cười.

kai thu nhan khong nghe nhac cua exo 1

Kai khiến nhiều người bật cười khi tiết lộ không nghe nhạc của chính EXO

Sau cùng, 7 ca khúc Kai đưa ra gồm “I'm a HOTSHOT” (HOTSHOT), “Slower” (Brandy), “My Everything” (Bumkey), “Montreal” (The Weeknd)… Một thính giả chia sẻ: “Những ca khúc này nghe đều hay cả, nhưng cứ kích thích thế nào ấy”. Thành viên EXO ngay lập tức đồng tình: “Mọi người đừng nghe nhạc Pop nhiều quá. Phần lớn các ca khúc nhạc Pop đều kích thích cả”, một lần nữa khiến tất cả không kìm được tiếng cười. Kai tiết lộ thêm: “Tôi thích những bài hát buồn và mơ hồ”.

Ngoài ra, dù tuyên bố rằng không nghe nhạc EXO, Kai vẫn hé lộ rằng ca khúc mình yêu thích là “First Love” của EXO. Tuy nhiên sau đó, anh chàng lại mang lại những tràng cười khi cho biết lý do “First Love” trở thành sản phẩm yêu thích là vì anh chàng được thể hiện không ít phân đoạn trong ca khúc này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...