Junsu là nghệ sỹ được yêu thích nhất ở Seoul Music Awards

2016-01-14 12:20:11
Chẳng hề quảng bá trên truyền hình nhưng Junsu vẫn vượt mặt vô khối nghệ sỹ khác.

Vừa qua, Junsu (JYJ) đã chính thức trở thành nghệ sỹ được yêu thích nhất tại giải thưởng âm nhạc thường niên Seoul Music Awards lần thứ 25 với 47% số lượt chọn từ người hâm mộ.

junsu la nghe sy duoc yeu thich nhat o seoul music awards 1

Dù không hề quảng bá trên sân khấu, Junsu vẫn nhận được tới 47% số phiếu

Với album phòng thu thứ 3 mang tên "Flower" được phát hành vào tháng 3/2015, nam ca sỹ nhanh chóng được lọt vào danh sách đề cử của lễ trao giải này và xuất sắc dẫn đầu bảng bình chọn dù không có bất kì hoạt động quảng bá nào trên truyền hình, điều này chứng tỏ sức mạnh từ lực lượng fan của thành viên JYJ là rất lớn. Để đáp lại tình cảm và sự ủng hộ của các fan, Junsu cũng đã lên tiếng rằng: "Tôi sẽ luôn ghi nhớ tấm lòng của các bạn – những người đã bỏ ra rất nhiều công sức và thời gian để giúp tôi được đứng trên sân khấu. Xin chân thành cảm ơn, tôi yêu các bạn rất nhiều."

Hiện tại, Junsu vẫn đang trong quá trình quảng bá solo album của anh, song song với đó là những buổi biểu diễn nhạc kịch và các concert riêng. Vào ngày 1/1 vừa qua, nam ca sỹ cũng đã xác nhận hẹn hò cùng thành viên Hani của EXID và tuyên bố "nối gót" hai thành viên cùng nhóm là Jaejoong và Yoochun nhập ngũ trong thời gian tới.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...