Joy ngã khụy trên sân khấu cho sự trở lại với "Russian Roulette" cùng Red Velvet

2016-09-19 11:07:39
Người hâm mộ đã bị một phen hú vía khi theo dõi sân khấu mới đây của Red Velvet.

Vào ngày 17/9, Red Velvet đã có màn trình diễn trên sân khấu Music Core. Trong quá trình ghi hình cho ca khúc "Russian Roulette", thành viên Joy đã đột nhiên khụy xuống sân khấu do bị chấn thương đầu gối. Sau đó, cô buộc phải dừng việc biểu diễn và vào bệnh viện kiểm tra. Trước tình hình đó, người hâm mộ tại trường quay đã rất lo lắng vì lúc khụy xuống, Joy trông có vẻ rất đau và cô gần như suýt khóc.

joy nga khuy tren san khau cho su tro lai voi russian roulette cung red velvet 1

joy nga khuy tren san khau cho su tro lai voi russian roulette cung red velvet 2"Russian Roulette" - Red Velvet (Music Core 17/9/2016)


Các thành viên còn lại của Red Velvet đã bước ra để trấn an fan cũng như xin lỗi vì làm gián đoạn việc ghi hình chương trình. Sau khi trở về từ bệnh viện, Joy đã nén đau và cố gắng hoàn thành màn trình diễn cùng nhóm của mình một cách chuyên nghiệp.

Vừa qua, Red Velvet đã chính thức quay lại đấu trường Kpop bằng mini album và MV cùng tên “Russian Roulette”. Bản hit mới với giai điệu gây nghiện của nhóm đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Hiện tại, girlgroup nhà SM đang trong quá trình quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới của mình trên các show cuối tuần.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...