Jiyeon cảm thấy bị mắc kẹt trong vai trò "Jiyeon của T-ara"

2016-03-01 11:10:20
Là thành viên của một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất Kpop, tuy nhiên Jiyeon cảm thấy bản thân còn nhiều thiếu sót.

Trên ấn phẩm GanGee số tháng 3/2016, Jiyeon có dịp trải lòng về quãng thời gian trong T-ara - một trong những nhóm nữ thành công nhất Kpop. Jiyeon tâm sự: 'Khoảnh khắc đáng nhớ nhất kể từ khi tôi gia nhập là khi chúng tôi xếp thứ nhất trên bảng xếp hạng với ca khúc Bo Peep Bo Peep. Tôi vẫn còn nhớ rất rõ ràng, đó là ngày 1/1/2010'.

 

jiyeon cam thay bi mac ket trong vai tro jiyeon cua tara 1

Jiyeon trên tạp chí GanGee số tháng 3.

 

Bên cạnh những danh tiếng gặt hái được, Jiyeon cũng có không ít tiếc nuối. Nữ ca sĩ chia sẻ: 'Là một thành viên trong nhóm, mọi người đều có vị trí và hình ảnh riêng để thể hiện: "Tôi đã từng quan niệm rằng mình chỉ có thể làm những gì nên làm. Tôi nghĩ mình bị mắc kẹt ở vai trò 'Jiyeon của T-ara'. Rồi một lần, tôi bất ngờ nhận ra rằng mình không nên như vậy. Tôi vẫn còn trẻ, vẫn còn nhiều điều muốn làm, muốn được thể hiện. Tôi cũng chỉ mới bắt đầu hoạt động ở Trung Quốc. Tôi sẽ tích cực để thể hiện thêm nhiều khía cạnh khác của bản thân'.

 

jiyeon cam thay bi mac ket trong vai tro jiyeon cua tara 2

Nhóm T-ara.

 

Trải qua những thăng trầm cùng nhóm và khó khăn riêng của bản thân, thành viên nhỏ tuổi nhất T-ara tích lũy được nhiều bài học. Cô cho biết: 'Kể từ khi ra mắt, tôi vô cùng bận rộn. Đúng là trong quãng thời gian khó khăn, tôi không có nhiều việc để làm. Nhưng trong những trải nghiệm rất nhiều điều khác biệt ấy, tôi đã có cơ hội  để nhìn nhận lại bản thân và quá khứ'.

Jiyeon bắt đầu hoạt động solo từ năm 2014, cùng năm, cô quay lại sự nghiệp diễn xuất. Tháng 3 tới, Jiyeon cùng các thành viên T-ara sẽ sang Việt Nam.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...