Jessica phủ nhận tin tung album solo sau khi rời SM

2015-08-07 15:27:57
Cô cũng nhanh chóng cập nhật hình ảnh mới, kèm lời nhắn đầy lạc quan.

Ngày 6/8, SM Entertainment tuyên bố cựu thành viên SNSD đã chính thức không thuộc quyền quản lý của công ty. Cuộc chia tay được đánh giá là êm đẹp khi cả 2 phía đều dành những lời cảm ơn, chúc tốt lành cho nhau. 

Dù không còn nằm trong nhóm nhạc quốc dân đình đám, và cũng không còn “ông lớn” Kpop đứng sau, cái tên Jessica vẫn có sức hút lớn với công chúng. Truyền thông Hàn Quốc đổ xô vào khai thác kế hoạch tương lai của cô. Một số nguồn tin cho rằng nữ thần tượng kiêm doanh nhân đang rậm rịch ra mắt trong vai trò ca sĩ solo, như đã thu âm xong album ở Hàn từ 6 tháng trước. Chuyện Jessica có thể hoạt động ở Trung Quốc cũng nằm trong tầm đồn đoán. 

jessica phu nhan tin tung album solo sau khi roi sm 1

Gần một năm hậu SNSD, Jessica vẫn chưa tái xuất làng nhạc.

Ngày 7/8, đại diện pháp lý của Jessica đã lên tiếng: “Những bài báo viết Jessica thực hiện xong một album hoàn toàn không đúng. Hiện nay, cô ấy không có kế hoạch thu đĩa”. 

Tin đồn bắt nguồn từ lần Jessica đến phòng thu của nhạc sĩ Gentleman ở Seoul, Hàn Quốc. Mới đây, chính vị nhạc sĩ cũng khẳng định, Jessica chỉ đến chơi, hát một bài cho vui. Gentleman cho biết, anh quen cô từ đầu năm thông qua Tyler Kwon, bạn trai tin đồn của cô. 

Theo Star News, đại diện của Jessica cho biết, hiện nay cô bận quay quảng cáo. Sau khi chính thức rời khỏi SM Ent, cô cần đưa ra nhiều quyết định liên quan tới tương lai. Tất nhiên, người từng là một trong những giọng ca được yêu mến của SNSD sẽ không từ bỏ âm nhạc, song song với công việc kinh doanh thời trang.

jessica phu nhan tin tung album solo sau khi roi sm 2

Jessica cập nhật ảnh mới sau thông báo chia tay công ty SM Ent.

Tháng 9/2014, nữ ca sĩ 26 tuổi đột ngột bị loại khỏi nhóm SNSD nhưng vẫn trực thuộc công ty quản lý. Phản ứng bức xúc ban đầu của Jessica đối với 8 người còn lại trong nhóm dự báo cho một cuộc chiến truyền thông tương lai. Tuy nhiên, sau gần một năm, câu chuyện hậu trường vẫn còn nằm trong vòng bí mật. 

Sau khi chính thức tuyên bố rời khỏi công ty từng gắn bó nhiều năm, Jessica cập nhật mạng xã hội bằng một tấm ảnh cá nhân và lời nhắn: “Tôi cũng nhớ các bạn. Hãy mỉm cười lên”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...