Jessica "chạm trán" 3 thành viên cũ ngay khi thông tin album solo đầu tay bị rò rỉ

2016-03-01 18:01:27
Jessica bị SM đánh đòn phủ đầu khi cho 3 thành viên SNSD solo cùng thời điểm cô phát hành album đầu tay sau khi rời nhóm.

Theo đó, Tiffany là thành viên tiếp theo của SNSD hoạt động solo đã được lan truyền cách đây khá lâu. Khi đó, nhiều đơn vị truyền thông của Hàn Quốc đã đăng tải thông tin Tiffany sẽ ra mắt album cá nhân với hình ảnh trưởng thành hơn vào tháng 1 hoặc tháng 2/2016. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất được đăng tải bởi trang Naver, Tiffany sẽ phát hành album solo vào tháng 3 này. Đáng chú ý, sau Tiffany, Taeyeon và Yuri cũng sẽ có những sản phẩm solo riêng được phát hành.

Việc Taeyeon quảng bá solo đã khá quen thuộc, còn thông tin Yuri solo thực sự gây bất ngờ, bởi cô không nằm trong số những thành viên hát tốt của SNSD.

 

jessica cham tran 3 thanh vien cu ngay khi thong tin album solo dau tay bi ro ri 1

Jessica có thể sẽ quảng bá cùng thời điểm với các đồng đội cũ.

 

Nếu thông tin Naver đăng tải chính xác, rất có thể 3 cô gái của SNSD, nhất là Tiffany sẽ 'đụng độ' cựu thành viên Jessica. Mới đây, Jessica đã gia nhập Coridel Entertainment - công ty giải trí do người yêu tin đồn của cô là Tyler Kwon đóng góp cổ phần - để thúc đẩy hoạt động tại Hàn Quốc.

Trong đó, album solo đầu tay của Jessica đã được hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt. Sản phẩm này có 2 phiên bản là tiếng Anh và tiếng Hàn. Đồng thời Jessica đã tự viết và sản xuất các ca khúc trong album.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...