Jessica bị ném đá vì “bỏ bê” nhóm nhỏ với em gái Krystal

2015-06-24 11:15:13
Được biết, dù quá trình thu âm album và quay MV đã hoàn thành, nhóm nhỏ chị em này vẫn không thể ra mắt sau khi Jessica rời SNSD.

Mới đây, một bài viết của một cư dân mạng tiết lộ về kế hoạch nhóm nhỏ chị em của Jessica (cựu thành viên SNSD) và Krystal (f(x)) đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Theo bài viết, chị em nhà họ Jung đã hoàn thành cả quá trình thu âm album lẫn quay MV, cũng như chuẩn bị thực hiện mùa thứ 2 cho chương trình “Jessica & Krystal”. Tuy nhiên tất cả đã bị hủy bỏ sau khi Jessica rời SNSD. Jessica lại một lần nữa phải đối mặt với nhiều chỉ trích vì thông tin này.

 

Sau khi biết tin sản phẩm của hai chị em dù đã hoàn thành vẫn không thể ra mắt, cư dân mạng hiện đang thi nhau ném đá Jessica 

 

jessica bi nem da vi bo be nhom nho voi em gai krystal 1

 

Chủ đề này được cư dân mạng đưa ra mổ xẻ sau khi MV “Catch Me If You Can” phiên bản đầy đủ 9 thành viên bỗng nhiên xuất hiện trên mạng. Phần đông cư dân mạng tỏ ra bất mãn với sự vô trách nhiệm của Jessica:

 

- “Jessica có phải kiểu người chẳng ra gì nên mới bị ghét thế không? Tôi không phải fan nhưng phản ứng của mấy người lại làm tôi muốn bảo vệ cô ấy. Đây có thể là quyết định quan trọng nhất trong đời và cô ấy phải từ bỏ rất nhiều thứ để theo đuổi giấc mơ của mình. Lòng trung thành ấy à? Vai trò girlgroup của SNSD đang dần tan biến vì họ liên tục vướng tin hẹn hò. Giá trị của họ trong hình tượng SNSD đang giảm dần. Ừ thì họ vẫn đang là girlgroup hàng đầu, nhưng mấy người nghĩ họ sẽ giữ nguyên được như thế sau 3 đến 5 năm nữa à? Mấy người có nghĩ họ vẫn sẽ là nhóm nhạc đông fan nhất sau 10 năm nữa không? Mà cũng có vẻ gì là Jessica chấm dứt hợp đồng với SM đâu, cô ấy vẫn trực thuộc công ty này mà. Jessica chỉ là nhìn thấy trước được tương lai thôi”.

 

- “Jessica vô trách nhiệm muốn điên luôn”.

 

- “Thật lãng phí… Họ có thể cứ thế phát hành sản phẩm được không? Tôi không thích Jessica nhưng lại tò mò vì nhóm nhỏ chị em nghe có vẻ hấp dẫn”.

 

- “Cô ta đúng là thần tượng phiền phức nhất quả đất. Cứ thử tưởng tượng rằng có một thần tượng nam mang bạn gái theo lịch trình hoạt động, rồi nói với nhóm mình tới 2 lần rằng anh ta muốn rút khỏi nhóm. Nhưng sau đó anh ta lại thay đổi suy nghĩ trước khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh. Các thành viên đề nghị anh ta tập trung vào chiến dịch quảng bá chung, nhưng rồi anh ta lại sang Mỹ với bạn gái của mình, sau đó về nước chỉ 1 ngày trước khi diễn ra chuyến lưu diễn Trung Quốc của nhóm. Anh ta nổi giận vì các thành viên khác đá anh ta khỏi nhóm ngay trước chuyến lưu diễn Trung Quốc (độ phủ sóng ở thị trường này vô cùng quan trọng đối với kế hoạch kinh doanh của anh ta). Anh ta lên Weibo kể lể rằng anh ta bị các thành viên loại khỏi nhóm, làm cho fan chuyển sang ghét bỏ các thành viên còn lại. Thế đấy, nhưng mà cái gì cơ? Nhìn trước được tương lai á? Tương lai???? Chết tiệt. Lại thử tưởng tượng rằng mấy người đang làm một kế hoạch nhóm và một đứa con gái chẳng ra gì bỗng nhiên xuất hiện cùng bạn trai của mình. Đứa con gái đó có mặt ngay trước thời điểm phần thuyết trình bắt đầu, hành xử như thể mình là nạn nhân và khiến các thành viên khác của nhóm bị ném đá. Nhìn thấy trước tương lai cái con khỉ ấy”.

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...