Hyunseung rời nhóm, Beast hoàn tất chỉnh sửa vũ đạo với 5 thành viên?

2016-03-21 12:56:50
Các fan hâm mộ của Beast đang vô cùng hoang mang trước tin thành viên Hyunseung sẽ rời nhóm.

Theo đó, việc Hyunseung không tham gia Fanmeeting tại Đài Loan vào ngày 4/4 tới cùng các thành viên Beast đã kéo theo tin đồn anh sẽ rời nhóm để tập trung các hoạt động cá nhân. Với tình trạng đang xẩy ra với Beast thời gian gần đây, khi Hyunseung liên tục mắc lỗi trình diễn, không tham gia các hoạt động của nhóm và những lùm xùm cá nhân, việc nghi ngờ trên là hoàn toàn hợp lý.

hyunseung roi nhom beast hoan tat chinh sua vu dao voi 5 thanh vien 1

Trang tin tức Hàn Quốc Kuki News cho biết việc Hyunseung rời B2ST gần như đã được xác nhận

 

Trang báo Hàn Kuki News vừa đưa tin: "theo một số nguồn tin nội bộ, việc Hyunseung rời B2ST gần như đã được xác nhận. Một người trong ngành công nghiệp cho hay: "B2ST đã thay đổi vũ đạo sân khấu nhóm cho phù hợp với đội hình không có Hyunseung. Hyunseung có phần hát rất nhiều trong các ca khúc của B2ST nhưng giờ thì các thành viên đã chia nhau đảm nhận phần của cậu ấy rồi".

hyunseung roi nhom beast hoan tat chinh sua vu dao voi 5 thanh vien 2

Việc Hyunseung thường xuyên bỏ hoạt động nhóm buộc B2ST phải thay đổi để có thể "vận hành" với đội hình 5 người

 

Một người khác cho biết thêm: "Việc cậu ấy - Hyunseung rời nhóm đã được thông tin từ khoảng một năm trước rồi cơ. Khi tham gia các hoạt động nhóm ở nước ngoài, cậu ấy sẽ không đi chung chuyến bay với các thành viên còn lại. Ngay cả khi ở Hàn, cậu ấy cũng thường đi đến các điểm hoạt động bằng xe riêng".

Hiện phía B2ST và Công ty quản lý Cube Entertainment vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...