Hyunseung đã "phát ngán" hoạt động cùng B2ST?

2016-02-24 15:59:32
Hyunseung khiến nhiều người cảm thấy anh chẳng còn thiết tha gì với những hoạt động cùng B2ST.

Vừa qua, các trang tin tức của Hàn Quốc đã đăng tải những bài viết về thái độ gây tranh cãi của thành viên Hyunseung (B2ST). Cụ thể là chàng trai của bộ đôi nổi tiếng Trouble Maker đang ngày càng chểnh mảng những hoạt động cùng với nhóm nhạc cũng như các lịch trình riêng của mình. Ngoài ra, các bài báo này cũng nói rằng những hành động của Hyunseung vô hình chung đã gây những tổn thương tinh thần cho người hâm mộ của B2ST.

hyunseung da phat ngan hoat dong cung b2st 1
Hyunseung hiện đang nhận số lượng "gạch đá" cực kì lớn từ phía cộng đồng mạng

Vào ngày 12/9 năm ngoái, B2ST đã có buổi họp mặt fan tại Nhật Bản nhưng Hyunseung lại không thể tham dự được. Vào lúc đó, công ty chủ quản Cube Entertainment đã thông báo rằng vì anh có những công việc cá nhân riêng nên đành khất hẹn với các fan tại xứ sở hoa anh đào. Khi đó, một bức ảnh của Hyunseung đang gặp gỡ một người phụ nữ lạ mặt tại quán cà phê đã được đăng tải trên mạng. Điều đáng nói ở đây là bức ảnh này được chụp ở thời điểm buổi họp fan của B2ST đang được diễn ra. Do đó, fan của nhóm đã có những hồ nghi rằng liệu anh chàng đã nói dối để đi "hẹn hò" riêng.

hyunseung da phat ngan hoat dong cung b2st 2
Thay vì gặp gỡ người hâm mộ cùng B2ST, Hyunseung lại đánh lẻ "hẹn hò"

Nhiêu đó vẫn chưa đủ để khiến cho thành viên B2ST nhận vô số "gạch đá" từ cư dân mạng, gần đây Kpop fan đã phát hiện ra nhiều bằng chứng cho thấy rằng anh đang bỏ bê các hoạt động cùng với B2ST. Thậm chí có fan còn làm video tổng hợp những lần chẳng thiết tha biểu diễn gì của Hyunseung. Những người hâm mộ lâu năm của B2ST từ lâu đã nhận ra và rất lo lắng về vấn đề này, tuy nhiên sự việc bây giờ mới trở nên trầm trọng và được nhiều người biết đến khi bị truyền thông Hàn "khui" ra.

hyunseung da phat ngan hoat dong cung b2st 3
Thay vì tập trung cùng nhóm, anh chàng lại chơi điện thoại một mình

hyunseung da phat ngan hoat dong cung b2st 4

Video tổng hợp những lần "chán chả buồn nhảy" của Hyunseung

Tuy vậy nhưng cũng không có ít fan tỏ ra bênh vực cho Hyunseung, họ cho rằng anh cũng là con người, không thể lúc nào cũng tràn đầy năng lượng được. Thế nhưng số đông vẫn cho rằng thành viên này đang mang lại hình ảnh xấu cho boygroup số một của Cube Entertainment. Thậm chí nhiều người còn bỏ phiếu yêu cầu Hyunseung rời khỏi nhóm để tránh ảnh hưởng tới các thành viên khác. Trước tình hình đó, vào ngày 23/1, công ty quản lý của B2ST đã chính thức lên tiếng trước báo giới. Cụ thể hơn là Cube Entertainment đã đưa ra những lời xin lỗi về vụ việc của Hyunseung, đồng thời cam đoan rằng sẽ không còn những trường hợp tương tự như vậy xảy ra trong tương lai.

hyunseung da phat ngan hoat dong cung b2st 5
Lời xin lỗi chính thức của Cube gửi tới người hâm mộ của nhóm

Dưới đây là những bình luận tiêu cực của cư dân mạng dành cho thành viên B2ST:

- "Thật là… Tôi đoán đây là lý do tại sao Yang Hyun Suk không thèm nhận anh ta. Tôi đã luôn tự hỏi tại sao ông ấy không đồng ý cậu… Và giờ thì đã hiểu rồi đây."

- "Bất cứ ai mà đã làm mất cái gốc của người đó rồi thì nên bị đá đi. Vẫn còn hàng tá người muốn trở thành thần tượng đấy. Cứ như là chẳng có gì có thể thay đổi cậu ấy được vậy."

- "Tôi cũng thích B2ST cơ mà… Tôi luôn cảm thấy có gì đó kiêu ngạo từ cậu ta. Các thành viên còn lại trong nhóm thì lại làm việc rất chăm chỉ."

- "Ồ vậy ra đây là lý do vì sao Yang Hyun Suk đuổi cậu ta. Là thành viên của B2ST mà anh ta cư xử như thế này, thử tưởng tượng coi nếu anh ta cũng làm vậy khi là thành viên của Big Bang thì sao. Anh ta sẽ ra vẻ mình là siêu sao còn hơn cả Justin Bieber ý."

- "Tôi đoán là Yang Hyun Suk có mắt nhìn người rất tốt… Dù Seungri cũng chẳng là sự thay thế khá khẩm hơn mấy haha."

- "Hãy rời khỏi B2ST nếu cậu nghĩ mình giỏi và tách ra solo đi thay vì đưa B2ST đi xuống như vậy."

- "Chẳng phải anh ta đúng là kẻ gây rắc rối hay sao?"

- "Một thần tượng chả là gì nếu như không có fan… Cậu đánh mất sự khiêm nhường của mình và coi như xong rồi đó."

Nguồn tham khảo: SP, NB

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...