Hé lộ thông tin "soái ca" Song Joong Ki có thể sẽ đóng phim về VĐV bơi lội Trung Quốc?

2016-03-23 16:25:54
Đại diện đoàn phim "Từng cơn sóng vỗ" đang tích cực làm việc với Song Joong Ki, nếu hợp đồng đạt được thỏa thuận thì phim sẽ bấm máy trong nửa đầu năm 2016.

Dù phía Song Joong Ki chưa xác nhận thông tin tham gia dự án Từng cơn sóng vỗ song người hâm mộ đã 'sướng rơn'. Sau khi gây sốt cùng Hậu duệ của mặt trời, Song Joong Ki đang là cái tên có sức hút truyền thông bậc nhất.

Việc tài tử sinh năm 1985 này lấn sân sang địa phận phim Hoa ngữ sẽ là bước đi có lợi cho cả Song Joong Ki lẫn nhà sản xuất. Tuy vậy, nếu muốn thành công ở Trung Quốc, Song Joong Ki sẽ cần cố gắng nhiều hơn.

he lo thong tin soai ca song joong ki co the se dong phim ve vdv boi loi trung quoc 1

Song Joong Ki có thể sẽ đóng phim về VĐV bơi lội Trung Quốc


Song Joong Ki đang nhận được nhiều sự yêu mến từ vai diễn đại úy Shi Jin trong Hậu duệ của mặt trờiTrước Song Joong Ki, một số diễn viên Hàn Quốc như Jang Dong Gun, Bi Rain, Ji Chang Wook, Park Hae Jin, Kim Bum, Kim Ki Bum… đều sang Trung Quốc đóng phim, nhưng mức độ thành công khá thấp. Nhiều người chưa thể tạo tiếng vang và đành âm thầm về lại Hàn hoạt động sau thời gian bị khán giả Hoa ngữ thờ ơ.
Một số ý kiến cho rằng, diễn viên Hàn Quốc không phù hợp đóng phim Hoa ngữ, một phần vì yếu tố ngoại hình, phần khác rào cản ngôn ngữ làm cảm xúc khi diễn của họ bị thu hẹp. Đa phần các dự án có diễn viên Hàn tham gia đều không thành công về doanh thu lẫn rating.

he lo thong tin soai ca song joong ki co the se dong phim ve vdv boi loi trung quoc 2

Song Joong Ki được yêu thích trong Hậu duệ mặt trời 

 

Dự án truyền hình "Từng Cơn Sóng Vỗ" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tửu Tiểu Thất đang trong quá trình casting diễn viên. Đây là tác phẩm lấy đề tài bơi lội, xây dựng hình ảnh nam chính từ nguyên mẫu vận động viên bơi lội quốc gia Ninh Trạch Đào của Trung Quốc.
Phía sản xuất cho biết, sẽ mời 1 diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng đóng vai chính. Hiện tại, đại diện đoàn phim đang tích cực làm việc với Song Joong Ki, nếu hợp đồng đạt được thỏa thuận thì phim sẽ bấm máy trong nửa đầu năm 2016.
Ninh Trạch Đào sinh ngày 6/1/1993, được làng thể thao thế giới phong cho danh hiệu là người đàn ông sinh ra để bơi lội. Không chỉ đạt thành tích ấn tượng trong các cuộc thi bơi lội thế giới, Ninh Trạch Đào còn nổi tiếng với ngoại hình bắt mắt.

 

he lo thong tin soai ca song joong ki co the se dong phim ve vdv boi loi trung quoc 3

he lo thong tin soai ca song joong ki co the se dong phim ve vdv boi loi trung quoc 4


Chiều cao 1m91, cơ bụng 6 múi hoàn hảo, gương mặt điển trai như diễn viên điện ảnh khiến Ninh Trạch Đào trở thành thần tượng của nhiều cô gái trẻ. Anh chàng hiện đang là đại diện cho các thương hiệu nước hoa, quần áo thể thao, điện thoại di động nổi tiếng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...