Hai ca khúc mới của Winner tự 'đấu đá' nhau trên các BXH

2016-02-02 11:42:24
Vì thế, Winner đang khó đến được với thành tích all-kill tức đứng đầu tất cả các BXH âm nhạc.

Không hứa hẹn rồi 'bỏ bom' người hâm mộ như nhiều lần trước, đúng 0 giờ ngày 1/2 (giờ địa phương), YG đã tung ra 3 MV mới mang tên Baby Baby, Sentimental và I'm Young của nhóm nhạc Winner.

Trước đó, 3 ca khúc này đã được 'nhá hàng' rất kỳ công thông qua các bản cover do G-Dragon, Taeyang, Lee Hi… cùng nhiều ca sĩ khác thể hiện. Bởi vậy, sự mong chờ của fan dành cho sản phẩm mới nhà YG vì thế cũng tăng cao.

hai ca khuc moi cua winner tu dau da nhau tren cac bxh 1

Và không để người hâm mộ phải thất vọng, Baby Baby, Sentimental và I'm Young đều được đánh giá cao. Trong đó, Sentimental cực gây nghiện với giai điệu bắt tai và kiểu quay MV từ trên cao lạ lẫm.

Baby Baby và I'm Young - ca khúc solo của Taehyun - lại có chất nhạc nhẹ nhàng, da diết và nhiều cảm xúc. Được biết, hai ca khúc chủ đề Sentimental và Baby Baby được chắp bút bởi ba thành viên Nam Taehyun, Song Mino và Lee Seunghoon.

Tuy nhiên, việc tung cùng lúc 3 ca khúc mới đang đẩy Winner vào thế khó khi các chàng trai không thể dành thành tích All-kill tức đứng đầu các BXH. Bởi lâu lâu Sentimental lại chen chân lên vị trí số 1 và chiếm ngôi của Baby Baby.

Hiện tại, Baby Baby đang đứng vị trí thứ 1 trên Belon, Bugs, Naver, Geine, Soribada, Olley. Chỉ cần đứng đầu Melon và Monkey 3, Winner sẽ đạt all-kill nhờ Baby Baby. Tuy nhiên, vị trí số 1 trên Melon và Monkey 3 hiện đang bị chính Sentimental 'chiếm giữ'.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...