Got7 sung sướng khi giành chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp

2015-10-07 14:31:59
Sau 2 năm chờ đợi, cuối cùng Got7 và Igot7 cũng được chào đón chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm.

Cách đây ít giờ, Got7 vừa giành chiếc cúp chiến thắng trong chương trình "The Show" của đài SBS. Giải thưởng này được tính trên lượng bình chọn, lượt xem trên todou và số lượng album bán ra. "If You Do" - ca khúc chủ đạo trong mini album "MAD", đã giúp Got7 có được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp. Các fan của Got7 vô cùng sung sướng khi sau 2 năm chờ đợi, lần đầu tiên thần tượng của họ giành chiến thắng.

got7 sung suong khi gianh chiec cup dau tien trong su nghiep 1

Niềm vui mừng của Got7 khi MC công bố người đoạt cúp

got7 sung suong khi gianh chiec cup dau tien trong su nghiep 2

Got7 nâng cao chiếc cúp đầu tiên sau 2 năm chờ đợi

Ngay sau khi Got7 đoạt cúp, các thành viên đã quay một đoạn video gửi lời cảm ơn tới các fan cũng như gia đình đã luôn ở bên động viên, cổ vũ các thành viên. Và đặc biệt, Igot7 rất chờ đợi Jr. - thành viên của nhóm sẽ update bức ảnh đầu tiên trên Instagram của mình như thế nào. Bởi trước đó, anh chàng đã hứa rằng không dùng Instagram cho tới khi Got7 đoạt cúp. Và bức ảnh đầu tiên trên Instafram của Jr. chính là ảnh selfie của Got7 trong hậu trường sau khi đoạt cúp. Anh chia sẻ: "Cảm ơn mọi người, không có Ahgase bọn mình không thể có được thành công hôm nay. Cảm ơn nhé. Bọn mình sẽ tiếp tục cố gắng! Bức ảnh đầu tiên trên Instagram. Bố ơi, mẹ ơi, chị ơi con yêu mọi người. Cuối cùng các thành viên à, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng nhé".

got7 sung suong khi gianh chiec cup dau tien trong su nghiep 3

Bức ảnh đầu tiên trên Instagram của Junior xuất hiện ngay sau khi Got7 đoạt chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp

Sau đó, Jr. còn "khuyến mãi" thêm cho Igot7 một đoạn clip ngắn ghi lại lời cảm ơn của anh gửi tới mọi người. Ngoài ra, thành viên Yugyeom cũng gửi lời cảm ơn và lời hứa đến Igot7: " Mọi người ơi yêu mọi người lắm. Thật lòng rất cảm ơn mọi người, quá là biết ơn. Từ nay mình sẽ cố gắng hơn nữa, trung thực hơn nữa, nghe lời hơn nữa. Luôn luôn cố gắng để trở thành một ca sĩ khiêm tốn". 

Jackson - thành viên người Hongkong nổi tiếng chiều fan của Got7 cũng viết lời cảm ơn dài bằng 3 thứ tiếng: Hàn - Anh - Trung để gửi tới các fan của mình. Có vẻ như anh chàng rất bối rối khi viết những dòng tâm sự khá xúc động: "Igot7, gia đình JYP, cảm ơn mọi người vì đã ở bên dẫn lối cho chúng tớ vượt qua mọi rào cản, đưa chúng tớ đến chiến thắng lần đầu tiên như ngày hôm nay. Tớ đã sốc lắm. Tớ chưa từng mong đến ngày này. Tớ không biết bây giờ mình nên cười hay nên khóc nữa. Cả Igot7 và Got7 đều đã nỗ lực rất nhiều. Hãy cho tớ xin lỗi. Tớ thậm chí còn không biết tớ đang nói cái gì nữa. Thật sự rằng tụi tớ có Igot7 như thế này đã là một niềm vinh dự. Và một lần nữa Igot7 và đại gia đình JYP à, chúng tớ sẽ không bao giờ có được kết quả như ngày hôm nay nếu không có mọi người. Đây mới chỉ là một sự khởi đầu và Got7 sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa, như không có ngày mai vậy đó. Tớ yêu các cậu nhiều lắm. “Igot7 và Got7 là mãi mãi”. Mẹ và bố, Ricky Wang, Sophia Qiu à. Cảm ơn vì đã mang đến cho con cuộc sống quý giá này. Con yêu bố mẹ".

got7 sung suong khi gianh chiec cup dau tien trong su nghiep 4

Jackson xúc động viết lời cảm ơn bằng 3 thứ tiếng gửi tới các fan

got7 sung suong khi gianh chiec cup dau tien trong su nghiep 5

Các thành viên Got7 vui mừng ở hậu trường sau khi giật cúp

Got7 được JPY ra mắt từ tháng 1 năm 2014. Nhóm đã có rất nhiều ca khúc được yêu thích như "Girls Girls Girls", "A" và gần đây nhất là "Just Right". Được mệnh danh là nhóm nhạc nổi tiếng nhanh nhất, Got7 đã thu hút lượng fan lớn ở Hàn Quốc và các nước khác trên thế giới. Tuy nhiên, phải tới lần comeback này với ca khúc "If You Do", Got7 mới có được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...