Goo Hara (KARA) bị "ném đá" vì kém tiếng Anh nhưng thích “thể hiện”

2015-07-13 10:37:44
Cư dân mạng đang thi nhau chỉ trích Goo Hara sau khi phát hiện cô nàng viết sai một từ tiếng Anh.

Ngay từ lúc mới thông báo tách nhóm đá lẻ, thành viên KARA Goo Hara đã phải nhận không ít gạch đá vì lý do “tài năng có hạn mà cũng bon chen solo”. Mới đây, cô nàng lại tiếp tục trở thành mục tiêu chỉ trích của cư dân mạng vì “kém tiếng Anh nhưng lại thích thể hiện”.

 
Cách đây không lâu, Goo Hara đã cập nhật tài khoản Instagram cá nhân với một bức ảnh nhá hàng cho sản phẩm solo, kèm theo đó là chú thích: “Track Rist 1. How”. Do tiếng Hàn không có sự phân biệt rõ ràng giữa âm “l” và âm “r” nên không ít người dân nước này thường xuyên nhầm lẫn giữa hai âm trên. 

goo hara kara bi nem da vi kem tieng anh nhung thich the hien 1

Ban đầu, chú thích ảnh của Goo Ha Ra là “Track Rist 1. How”…

Cư dân mạng lập ra chủ đề này ném đá thành viên KARA đánh giá: “Cô ta thật là… Cứ như bị ngốc vậy. Sao lại có thể ngang nhiên mà viết sai vậy được cơ chứ? Nếu không biết rõ thì cứ viết bằng tiếng Hàn đi cho xong. Siêu ngớ ngẩn”. Ngoài cư dân mạng trên, hàng loạt cư dân mạng khác cũng nhắc nhở Goo Hara trên chính tài khoản Instagram của cô nàng rằng từ đúng là “list”, chứ không phải “rist”. Hoặc tệ hơn, không ít cư dân mạng đã để lại bình luận cười nhạo cô nàng. 

goo hara kara bi nem da vi kem tieng anh nhung thich the hien 2

… nhưng sau đó, phần chú thích đã được sửa thành “Track List 1. How”

Không biết có phải vì tiếp thu ý kiến của công chúng hay không, nhưng sau đó Goo Hara đã thật sự đổi phần chú thích ảnh của mình thành: “Track List 1. How”. Nhưng cư dân mạng chưa bao giờ tỏ ra dễ tính với lỗi lầm của các thần tượng, bởi sau đó tài khoản cá nhân của cô nàng tiếp tục bị hàng loạt bình luận tiêu cực tấn công: “Ôi cô ta đổi sang “list” rồi kìa haha”, “Sửa thật cơ đấy, hài dã man”, “Lần trước vẫn là “rist” cơ mà. Hóa ra đã tranh thủ thời điểm mà đổi rồi đấy”….
 

Teaser video cho solo single "Choco Chip Cookies" của Goo Hara

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những fan bảo vệ thành viên KARA: “Mấy người quá đáng vừa thôi. Con người ai mà chả có lúc nhầm lẫn”, “Nhỡ cô ấy chỉ gõ nhầm thì sao? Tôi tò mò không biết kiểu người chuyên ném đá như các người thông minh đến mức nào đấy”, “Ít ra thì đầu óc cô ấy đủ tốt để kiếm tiền”, “Không thích Hara thì mấy người mặc kệ cô ấy đi, để ý làm gì?”… 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...