G.NA bị ngành công nghiệp giải trí "tẩy chay" sau nghi án bán dâm tại Mỹ

2016-03-07 16:49:05
Đây được cho là nguyên nhân dẫn đến việc G.NA chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý Cube Ent.

Theo Stardaily đưa tin, nữ ca sĩ A, năm nay 29 tuổi vừa bị tạm giữ cùng 3 phụ nữ khác sau nghi vấn bán dâm cho một đại gia sống ở Mỹ. Đường dây bán dâm xuyên quốc gia này hoạt động từ tháng 3/2015. A thường xuyên bay sang Mỹ để phục vụ và nhận mức thù lao khoảng 35 triệu won/đêm phục vụ (khoảng 651 triệu đồng).

Nguồn tin cho biết, ban đầu A không đồng ý phục vụ đại gia trong đường dây này. Nhưng sau đó, với mức giá cao, cô đã gật đầu. 'A và người đàn ông kia thường gặp nhau ở khách sạn. Nhờ vào danh tiếng của bản thân, A luôn được trả giá cao hơn những chân dài khác'.

 

gna bi nganh cong nghiep giai tri tay chay sau nghi an ban dam tai my 1

G.NA vướng cáo buộc bán dâm với giá trên trời, phục vụ đại gia ở Mỹ. Ảnh: Osen.

 

8News tiết lộ, cảnh sát Hàn Quốc đã tiến hành điều tra vào cuối tháng 2. Đến ngày 27/2, A buộc phải nhận tội hành nghề bán dâm với giá trên trời. Công ty quản lý ngay khi biết tin này đã kiên quyết cắt đứt hợp đồng. Để tránh tai tiếng cho 2 bên, công ty không tiết lộ lý do của việc đổ vỡ hợp đồng.

Dù cảnh sát không chỉ đích danh tên A nhưng nguồn tin cho biết A là G.NA. Cô ca sĩ gợi cảm sinh năm 1987, năm nay vừa tròn 29 tuổi, khởi nghiệp từ năm 2010. Cuối năm ngoái, cô và Cube Entertainment đã cắt đứt hợp đồng khá bất ngờ.

Thời gian gần đây, G.NA gần như biến mất trong các hoạt động nghệ thuật ở Hàn Quốc.

'Sự thật là G.NA đã không có chỗ đứng tại showbiz. Sự nghiệp của cô chính thức kết thúc ở tuổi 29. Các nhà sản xuất âm nhạc không muốn dính dáng vào nghệ sĩ tai tiếng bán dâm', Newsen cho hay.

G.NA sinh năm 1987, cô khởi nghiệp vào năm 2010 với album Draw G’s First Bearth. Năm 2011, cô tiếp tục ghi điểm nhờ Black&White, nhờ đó giành giải tại Mnet 20's Choice Awards, Golden Disk Awards.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...