"Gà" mới của JYP "chúc mừng người yêu cũ có người yêu mới"

2015-09-04 10:35:59
Boygroup mới nhà JYP vừa chính thức tung clip nhá hàng MV mới "cay đắng".

Tối 1/9, JYP đã tung ra teaser video báo hiệu cho màn ra mắt chính thức của boygroup tiếp theo sau GOT7: DAY6. Từ trước khi ra mắt, DAY6 được hứa hẹn sẽ là một boygroup tập trung vào thế mạnh giọng hát, tuy nhiên đoạn clip nhá hàng còn cho thấy nhiều hơn thế. Boygroup mới nhà JYP sẽ tiếp tục đi theo concept của đàn chị Wonder Girls khi chơi nhạc cụ trong ca khúc đầu tay "Congratulations".

ga moi cua jyp chuc mung nguoi yeu cu co nguoi yeu moi 1ga moi cua jyp chuc mung nguoi yeu cu co nguoi yeu moi 2ga moi cua jyp chuc mung nguoi yeu cu co nguoi yeu moi 3

Teaser video dài gần nửa phút cho thấy nam diễn viên JYP Choi Woo Sik đang ngồi trong tàu điện ngầm thì bất ngờ gặp lại tình cũ đang tay trong tay với bạn trai mới. Khi ánh mắt hai người gặp nhau cũng là lúc bao nhiêu kỷ niệm hạnh phúc ùa về. Có vẻ như "Congratulations" chính là lời chúc mừng, dù thật lòng hay với ý mỉa mai, mà chàng trai muốn dành cho người yêu cũ của mình.

Câu trả lời sẽ được hé lộ vào 7/9 tới đây khi "Congratulations" ra lò. Bạn đoán ca khúc này sẽ mang nghĩa chúc mừng người yêu cũ có người yêu mới thật lòng hay với ý mỉa mai?

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...