G-Friend bị chê bai vì... suốt ngày mặc đồng phục

2016-01-18 18:18:01
Fan mong muốn G-Friend sẽ thử sức với một hình tượng khác.

Từ trước đến nay, fan đã không ít lần chứng kiến các girlgroup bước lên sàn đấu Kpop trong concept đồng phục học sinh. Từ SNSD cùng "Into The New World", đến Girl’s Day trong "Twinkle Twinkle", A Pink với "No No No", v.v..., có thể kết luận rằng concept này dường như được những nhóm nhạc nữ theo đuổi phong cách ngây thơ, đáng yêu đặc biệt ưa chuộng. Thậm chí vào thời điểm hiện tại, concept đồng phục học sinh vẫn chưa hề suy giảm độ phổ biến. Bằng chứng là những girlgroup tân binh như G-Friend và Lovelyz vẫn tích cực tận dụng đồng phục học sinh làm trang phục và chủ đề hỗ trợ cho các sản phẩm âm nhạc của mình.

Mới đây nhất, G-Friend khi chuẩn bị tái xuất với "Snowflake" lại một lần nữa áp dụng concept đồng phục học sinh. Tuy nhiên, sự lặp đi lặp lại này có vẻ như đang khiến Kpop fan không mấy hào hứng, thậm chí là chán chường.

gfriend bi che bai vi suot ngay mac dong phuc 1

gfriend bi che bai vi suot ngay mac dong phuc 2

gfriend bi che bai vi suot ngay mac dong phuc 3

gfriend bi che bai vi suot ngay mac dong phuc 4

gfriend bi che bai vi suot ngay mac dong phuc 5

Dù chưa chính thức trở lại với "Snowflake" nhưng G-Friend đã phải đối mặt với nhiều lời chê bai vì quá lạm dụng trang phục đồng phục học sinh

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này:

- "G-Friend mặc đồng phục trông thật xinh. Nhưng lần này tôi đã từng mong là họ sẽ thử sức với một concept khác. Tôi chỉ sợ là nếu G-Friend cứ liên tục bám lấy hình ảnh này thì sau này họ sẽ phải đối mặt với nhiều chỉ trích khi đột ngột chuyển sang một hình tượng khác hoàn toàn".

- "Nhìn mấy ảnh này tôi cứ có cảm giác như mấy chị gái 30 tuổi đang cố diện đồng phục học sinh vậy".

- "Tôi thật sự chẳng hiểu thành viên phụ trách ngoại hình của nhóm này là ai nữa. Thỉnh thoảng tôi thấy Yerin cũng khá dễ thương, nhưng mà tóc mái của cô ấy cứ thế nào ấy. Nhưng dù sao thì tôi cũng phải công nhận rằng họ là tân binh tiềm năng nhất tính đến thời điểm hiện tại".

- "Làm ơn thôi ngay concept đồng phục học sinh đi".

- "Tôi từng thử nghe tiết mục MR-Removed của G-Friend và nhận ra là tất cả các thành viên hát đều dở tệ. Họ vừa không xinh vừa thiếu tài năng, chả hiểu sao cũng nổi được. Không biết lần này trở lại có tiến bộ hơn không đây?".

- "Màu ảnh trông thật là kinh dị".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...