G-Dragon và Taeyeon được bình chọn là tin hẹn hò hư cấu nhất năm 2015

2015-12-11 16:32:02
Đại diện của trưởng nhóm Big Bang không buồn đính chính về tin đồn hẹn hò của gà nhà.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội của Hàn Quốc xuất hiện nghi vấn trưởng nhóm của 2 nhóm nhạc nổi tiếng Big Bang - G-Dragon và Taeyeon của SNSD đang hẹn hò. Cả hai đến từ 2 công ty giải trí lớn là đối thủ cạnh tranh, G-Dragon và Taeyeon cũng mới chia tay người yêu cách đây không lâu, gây sự chú ý tới cộng đồng fan Kpop.

Tin đồn cụ thể như sau:

"Nữ thần tượng A tìm được niềm vui mới dù rằng chỉ mới chia tay.
Nữ thần tượng A hàng đầu lại bị đồn đại về việc hẹn hò lần nữa.
Cô ta thường được biết đến bởi những tin đồn hẹn hò với đồng nghiệp, và giờ, người mang đến niềm vui của cổ không ai khác hơn là một chàng trai nổi bật ở một nhóm nhạc nam thần tượng nổi tiếng, cậu B. Cả hai đều đã gia nhập vào làng giải trí lâu rồi nhưng mức độ hợp tác của cả hai chỉ dừng lại ở ngưỡng chào hỏi.
Tuy nhiên, sau những lời giới thiệu thông qua vài người bạn, họ nhanh chóng trở nên thân thiết.

Lý do đằng sau của việc nhanh chóng thân thiết chính là vì hoàn cảnh của cậu B. Cậu B rất là mệt mỏi với việc hẹn-hò-không-xác-nhận-nhưng-ai-cũng-biết-đến. Cậu B đã liên tục chia tay đến khi bị thu hút bởi A, tại vì cổ giống với tình đầu của anh chàng, nàng ca sĩ C.

Nhưng cũng thú vị ở chỗ, cô A cũng thích anh B sau khi phát hiện ra được rằng cậu B này rất hợp với cổ, từ kiểu cách tới sở thích.
Và vì cả hai đều nổi tiếng, nên nếu tin này bị công khai, chắc rằng sẽ trở thành một đề tài rất nóng.

Dù thế, cả hai vẫn đang rất mặn nồng."

gdragon va taeyeon duoc binh chon la tin hen ho hu cau nhat nam 2015 1

Tuy nhiên, thông tin trên nhanh chóng trở thành đề tài đàm tếu của người hâm mộ. Fan của 2 ca sĩ đều cho rằng khả năng họ hẹn hò dường như là không thể bởi cá tính trái ngược, không có điểm chung. Một số người nói: “Ngay cả nhìn ảnh cũng thấy cả hai không hợp nhau”, “Họ không thể là một đôi” …

Công ty quản lý của Big Bang và SNSD cũng đồng thời lên tiếng. “Thông tin vớ vẩn, giống như tiểu thuyết hư cấu. Chẳng đáng để nói đến” – đại diện SM nói. Trong khi đó, phía YG của G-Dragon cho hay: “Chúng tôi chẳng có gì để mà phát ngôn chính thức”.

Cách đây không lâu, trong tour diễn ở Trung Quốc, khi được báo giới hỏi về đời tư, G-Dragon khẳng định tình trạng độc thân. Trước đó, bạn gái cũ của G-Dragon là Mizuhara Kiko cũng cho biết mối quan hệ hiện tại giữa họ chỉ là bạn bè.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...