G-Dragon và nghi án phẫu thuật thẩm mỹ giống Jang Geun Suk

2016-03-07 15:38:14
Hình ảnh khuôn mặt "biến dạng" mới nhất của G-Dragon (Big Bang) khiến nhiều độc giả liên tưởng tới trường hợp của Jang Geun Suk.

Hình ảnh của G-Dragon trên chương trình "Entertainment Weekly" bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Nhiều netizen để lại bình luận như "Anh ấy tiêm botox à? Trông mặt sưng quá...", "Cái mũi... của anh ấy bị... làm sao vậy?", "Mũi của G-Dragon được chỉnh sửa rồi nhỉ", có ý tố nam ca sĩ đã "dao kéo" khuôn mặt của mình và tiêm botox quá đà, để lại hậu quả chiếc mũi mất đi vẻ tự nhiên vốn có và hai má bị sưng lên trông thấy.

 

gdragon va nghi an phau thuat tham my giong jang geun suk 1

 

Ngoài ra, trường hợp của G-Dragon khiến một vài netizen liên tưởng đến Jang Geun Suk. Nam diễn viên họ Jang khoảng 2-3 năm nay "chìm nghỉm" trong làng giải trí, tuy nhiên, anh lại được nhắc tới khá nhiều trên các diễn đàn Kpop vì khuôn mặt ngày càng khác lạ. Một vài độc giả trang Nate cho rằng, G-Dragon và Jang Geun Suk đều là những trường hợp biến chứng vì "dao kéo". Thậm chí, nhiều người còn tố hai nghệ sĩ phẫu thuật cùng một "lò thẩm mỹ".

 

gdragon va nghi an phau thuat tham my giong jang geun suk 2

gdragon va nghi an phau thuat tham my giong jang geun suk 3

Jang Geun Suk gần đây cũng bị netizen tố phẫu thuật vì khuôn mặt ngày càng khác trước

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...