Fan Việt Nam bị báo chí nước ngoài ví là “zombie” thèm khát Xiumin

2016-04-22 17:31:45
Mới đây, Xiumin, thành viên của nhóm nhạc EXO vừa có chuyến đi bí mật tới Việt Nam cùng gia đình. Ngay sau khi nghe tin, các fan của anh chàng có nụ cười rạng rỡ nhất của EXO tìm kiếm và lùng sục mọi thông tin về anh.

Mới đây, Xiumin, thành viên của nhóm nhạc EXO vừa có chuyến đi bí mật tới Việt Nam cùng gia đình. Ngay sau khi nghe tin, các fan của anh chàng có nụ cười rạng rỡ nhất của EXO tìm kiếm và lùng sục mọi thông tin về anh.

Được biết, chuyến đi tới Việt Nam của Xiumin là một kỳ nghỉ riêng tư và bình yên cùng gia đình nhưng dường như chuyến du lịch này đã trở thành ác mộng đối với Xiumin khi anh chàng bị các fan cuồng vây kín.

fan viet nam bi bao chi nuoc ngoai vi la zombie them khat xiumin 1

Xiumin đến Việt Nam bất ngờ khiến fan không kịp trở tay.

fan viet nam bi bao chi nuoc ngoai vi la zombie them khat xiumin 2

Rất đông người hâm mộ đã có mặt tại nhà hàng nơi Xiumin tới ăn tối cùng gia đình.

fan viet nam bi bao chi nuoc ngoai vi la zombie them khat xiumin 3

Quang cảnh bên ngoài nhà hàng.

Một số nguồn tin cho biết, các fan đã xếp hàng dài trước nhà hàng nơi Xiumin tới ăn tối. Xiumin đã bị mắc kẹt ngay lối đi ra ngoài và rất khó khăn mới có thể vượt qua bức tường fan. Quản lý của Xiumin đã phải đến và giúp anh giải vây.

Nhưng, sau khi ra ngoài, Xiumin bị các fan giật áo, co kéo và chen lấn xô đẩy. Hành động khiếm nhã của các fan Việt khiến cộng đồng fan quốc tế nổi giận. Thậm chí, báo chí nước ngoài còn ví các fan Việt như những “zombie-fan” đang thèm khát Xiumin. Đặc biệt, bức ảnh thành viên của nhóm nhạc EXO ngồi thu lu trong cầu thang vì sợ gặp các fan bên ngoài càng khiến cho dư luận dậy sóng.

fan viet nam bi bao chi nuoc ngoai vi la zombie them khat xiumin 4
Xiumin ngồi thu lu một góc vì sợ ra ngoài bị fan vây kín.

fan viet nam bi bao chi nuoc ngoai vi la zombie them khat xiumin 5

Anh rất khó khăn để có thể di chuyển ra ngoài.

fan viet nam bi bao chi nuoc ngoai vi la zombie them khat xiumin 6

Chuyến du lịch của Xiumin không yên bình như mong đợi của anh.

Đây không phải là lần đầu tiên sao Hàn gặp các fan cuồng vây kín. Trước đó, rất nhiều lần fan Việt làm mất hình ảnh của mình trong mắt cộng đồng fan quốc tế khi có hành động quá khích với thần tượng. Mới đây nhất, khi Seungri bí mật sang Việt Nam, anh cũng gặp trường hợp tương tự như Xiumin. Tuy nhiên, sau đó, người hâm mộ đã gửi lời xin lỗi tới Seungri.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...