Fan tức vì Cube bỏ bê B2ST, ra boygroup ăn theo EXO

2016-01-04 16:39:58
Fan cho rằng thành công của EXO và SEVENTEEN là lý do Cube cho ra lò boygroup mới "đông dân".

Vào ngày cuối cùng của năm 2015, thông tin được hé lộ rằng Cube sẽ cho ra lò một boygroup mới trong nửa đầu 2016. Boygroup được tạm gọi là Pentagon sẽ bao gồm 10 thành viên - trở thành nhóm đông nhất từ trước đến nay của Cube. Mặc dù vậy, đội hình chính thức vẫn chưa được xác nhận. Pentagon được cho biết sẽ đi theo một concept âm nhạc khác biệt hoàn toàn so với hai đàn anh B2ST và BTOB.

fan tuc vi cube bo be b2st ra boygroup an theo exo 1

fan tuc vi cube bo be b2st ra boygroup an theo exo 2

Fan cho rằng Cube thấy EXO và SEVENTEEN thành công với đội hình đông thành viên nên muốn ăn theo, bỏ bê B2ST và BTOB

Thông tin này đã khiến nhiều fan tức giận bởi họ cho rằng Cube bỏ bê B2ST và BTOB. Thay vì đầu tư cho hai boygroup hiện có thì công ty này lại tập trung cho ra mắt một nhóm mới: "Cube đã làm được gì cho B2ST và BTOB? Sao năm nào họ cũng cho ra nhóm mới ngay cả khi không đủ khả năng vậy. Giờ thấy EXO và SEVENTEEN thành công quá thì cũng muốn cho ra nhóm 10 thành viên", "Thật lòng mà nói, chưa bao giờ tôi nghĩ công ty quản lý lại chính là trở ngại lớn nhất trong đời một fan nữ như tôi", v.v...

BTOB vừa tổ chức concert đầu tiên ở Hong Kong cách đây ít lâu cũn như quảng bá cho mini album "I Mean" hồi tháng 10. Trong khi đó, B2ST vừa phát hành MV cho ca khúc "Stay Forever" và "Anyway Merry Christmas". Cả hai nhóm đều thực sự không có những hoạt động nổi bật so với mặt bằng chung trong năm 2015.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...