Fan sốc khi YoonA (SNSD) bất ngờ được SM Ent. cho solo

2016-03-09 17:03:30
YoonA SNSD hát Solo được SM Ent. cho hát so lo chính thức. Ca khúc solo của YoonA của SNSD có tên "Deoksugung Stonewall Walkway" hợp tác cùng nhóm nhạc 10cm.

Ngày 9/3, SM Ent. đưa ra thông báo về nghệ sĩ tiếp theo trong dự án "SM Station" kéo dài 52 tuần. Theo đó, YoonA sẽ là thành viên thứ 2 của SNSD phát hành bài hát solo cho dự án "SM Station". Trước đó một thành viên của SNSD là Taeyeon đã phát hành MV "Rain", gặt hái được nhiều thành tích trên các bảng xếp hạng nghe nhạc trực tuyến tại Hàn. 

Có thể thấy, fan SNSD nói riêng và fan Kpop nói chung đều bất ngờ trước thông báo của SM Ent. khi YoonA đảm nhiệm vai trò là visual của nhóm nhưng về kỹ năng ca hát lại được đánh giá là khá yếu. Khác hoàn toàn với thành viên solo đầu tiên trong dự án "SM Station" là Taeyeon, cô nàng trưởng nhóm SNSD từ khi ra mắt luôn lọt top những ca sĩ có giọng hát "đỉnh" của Kpop đồng thời Taeyeon cũng nắm trong tay nhiều bài hát solo và được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng truyền cảm giai điệu. 

 

fan soc khi yoona snsd bat ngo duoc sm ent cho solo 1

Yoona (SNSD) sẽ là thành viên tiếp theo của SNSD phát hành MV solo cho dự án "SM Station"

Ca khúc solo đầu tay của YoonA có tên "Deoksugung Stonewall Walkway" hợp tác cùng nhóm nhạc 10cm. Đây là ca khúc pop hiện đại kết hợp với tiếng guitar ngọt ngào và ấm áp. 

"Deoksugung Stonewall Walkway" kể về câu chuyện tình yêu của một cặp đôi, họ đã cùng nhau tản bộ trên con đường cổ và hứa bên nhau trọn đời. Tương truyền rằng bất cứ cặp đôi nào cùng nhau đi trên con đường này dù yêu sâu đậm cũng sẽ chia tay, và nhân vật chính trong câu chuyện muốn chứng minh điều ngược lại.

"Deoksugung Stonewall Walkway" sẽ được phát hành vào ngày 11/3

Một số bình luận của cư dân mạng trên trang Naver:

- Chúc may mắn, cô ấy sẽ làm tốt thôi.

- Huh, cảm động quá, cuối cùng SM cũng đã làm đươc một điều tốt.

- Huhu tình yêu ah, cuối cùng em cũng được solo rồi 

- Làm tốt nha Yoong, fighting!

- Ước mơ đã theo em bao nhiêu năm nay, Yonna ah fighting!

- Thật không thể tin nổi Yoona là nghệ sĩ trong dự án này (ý chỉ dự án "SM Station".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...