Fan "sốc" khi YG Ent. đưa ra quyết định cho "gà cưng" WINNER tạm dừng hoạt động

2016-03-10 14:32:35
Các hoạt động chính thức của nhóm nhạc WINNER sẽ phải tạm dừng một thời gian nhằm khởi động dự án bí mật "tuyệt đỉnh".

Ngày 10/3, đại diện YG Ent. đã tiết lộ với giới truyền thông, bắt đầu từ ngày 9/3 các hoạt động chính thức của WINNER sẽ bắt đầu tạm dừng. Được biết đây là chỉ thị từ chủ tịch YG - Yang Hyun Suk. 

Trước đó, vào ngày 1/2, WINNER đã trở lại sàn đấu Kpop sau 1 năm 5 tháng vắng bóng với mini album "EXIT:E". Ngay sau khi phát hành, cả 2 ca khúc đã liên tiếp dành được nhiều thành tích cao trên các bảng xếp hạng nghe nhạc trực tuyến. Tuy nhiên, "gà cưng" của YG lại "thất thế" trên trận địa các sân khấu âm nhạc. 

 

fan soc khi yg ent dua ra quyet dinh cho ga cung winner tam dung hoat dong 1

Poster mini album "EXIT:E" của WINNER phát hành vào đầu tháng 2

Nhiều fan Kpop nghi ngờ, việc trở lại không thành công buộc YG phải tạm ngừng các hoạt động của WINNER dù lịch trình trong cả năm của nhóm đã được công bố. Bên cạnh đó cũng có nhiều fan cho rằng, việc nhóm tạm dừng hoạt động rất có thể để chuẩn bị cho một dự án bí mật nào đó.

Tuy vậy, các concert đã bán vé trước đó vẫn sẽ được tiến hành. WINNER sẽ tổ chức solo concert "WINNER EXIT TOUR IN SEOUL" tại sân vận động Olympic vào ngày 12,13 tháng 3. 2/4 và 23/4 sẽ là concert ở Daegu và Busan.

Đây cũng đang là chủ đề được đông đảo cư dân mạng Hàn quan tâm:

- Còn định làm gì nữa, sao không cho họ mau chóng quay lại với những bài hát hay và lên truyền hình nhiều vào chứ.

- Ôi đúng là bí mật quá mà, không thể nghĩ ra nổi mà. Sân khấu cuối cũng không thèm báo là sân khấu cuối, đỉnh thế này thì cạn lời rồi. Ôkê, gút gút, veri gút.

- YG thì đỉnh chưa từng thấy rồi, cái kiểu quảng bá đó làm sao mà có ai nghĩ ra được nữa.

- Ngày nào cũng lên báo lải nhải mấy cái 'đỉnh chưa từng thấy' mà có cho WINNER được mẩu chăm sóc tử tế nào đâu. Lên TV chả được mấy lần đã kết thúc quảng bá ;;;; Bây giờ còn đẻ ra dự án bí mật cái vẹo gì nữa thật chán chả buồn nói ;;; Làm ơn có lên báo thì nói cái gì chứa tí sự thật vào hộ cái.

- Sao lần tiếp theo lại là lần hoạt động thứ 3 chứ, làm ơn sửa lại đi. Đến giờ còn chưa hoạt động được 1 lần nữa là. Theo cái lịch đó thì phải còn 3 lần trở lại nữa. Với cả dự án đỉnh chưa từng thấy là cái vẹo gì vậy. Quảng bá đợt này số lần lên chương trình âm nhạc chỉ đếm trên đầu ngón tay, show giải trí chỉ được đi 1 cái, ai chỉ hộ xem cái đỉnh chưa từng thấy nó nằm ở chỗ nào với.

Nguồn tham khảo WINNERVN

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...