Fan Kpop hết lời khen sự chuyên nghiệp của MAMAMOO khi xử lý sự cố trang phục trên sân khấu

2015-09-17 11:44:48
Hai thành viên MAMAMOO đã nhanh chóng xử lý tình huống mà không làm tiết mục bị gián đoạn.

Ngày 13/9 vừa qua, girlgroup 4 mẩu MAMAMOO đã tham gia biểu diễn trong chương trình “JTN Live Concert”. Sau đó, nhóm một lần nữa lại được khen ngợi vì thái độ trình diễn chuyên nghiệp trên sân khấu nhờ cách xử lý tình huống nhanh gọn và khéo léo.

Cụ thể, trong lúc thể hiện “Mr. Ambiguous”, thành viên Hwasa đã phải đối mặt với một sự cố trang phục. Phần quai áo bộ romper buộc ở cổ cô nàng bỗng nhiên tuột ra, khiến Hwasa phải liên tục đưa tay giữ phần trước áo trong khi vừa hát vừa nhảy. Nhận ra mình không thể tiếp tục biểu diễn trong tư thế bất tiện như vậy, cô nàng vội dùng ánh mắt ra hiệu yêu cầu sự giúp đỡ từ các thành viên khác.

fan kpop het loi khen su chuyen nghiep cua mamamoo khi xu ly su co trang phuc tren san khau 1fan kpop het loi khen su chuyen nghiep cua mamamoo khi xu ly su co trang phuc tren san khau 2

Sau đó, thành viên Wheein đã nhận ra rắc rối của Hwasa. Wheein cũng hết sức nhanh nhạy khi tìm ra cơ hội hỗ trợ Hwasa. Cô nàng đã tận dụng thời điểm MAMAMOO thực hiện vũ đạo xếp hàng dọc để cài lại áo cho bạn mình.

Hiện tại, Kpop fan đang phản ứng vô cùng tích cực trước đoạn cắt phần trình diễn của MAMAMOO. Trong khi phần đông khen ngợi sự chuyên nghiệp và khéo léo của Hwasa và Wheein khi không cần dừng tiết mục vẫn có thể khắc phục sự cố, một số khác lại tỏ ra xúc động trước việc Wheein dù đang tập trung trình diễn vẫn có thể nhận ra rắc rối của thành viên cùng nhóm.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...