Fan khẳng định hình ảnh "thả rông" của Hyomin (T-ara) là sản phẩm photoshop

2016-02-29 18:01:13
Sau những ẩn ý trên Instagram của Hyomin, fan càng thêm khẳng định những hình ảnh mát mẻ trong album mới là sản phẩm của photoshop.

Những ngày qua, Hyomin (T-ara) đã "làm mưa làm gió" trong cộng đồng Kpop fan vì những hình ảnh nhá hàng nóng bỏng mắt cho sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Sketch". Vì các bức ảnh khá nhạy cảm nên thành viên T-ara đã nhận chỉ trích rất gay gắt từ bộ phận cư dân mạng.

 

fan khang dinh hinh anh tha rong cua hyomin tara la san pham photoshop 1

Bức ảnh gây tranh cãi trong hai ngày vừa qua

 

Mới đây trên một diễn đàn, các bức ảnh chụp hậu trường cho "Sketch" đã được đăng tải và thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Điều đáng chú ý ở đây là Hyomin có mặc áo khi chụp ảnh, không giống như trạng thái bán nude trong hình ảnh nhá hàng trước đó. Nhiều Kpop fan đã nghi rằng phải chăng Hyomin lại là nạn nhân của việc bị chỉnh sửa quá lố từ các nhiếp ảnh gia? Được biết, thành viên T-ara còn nhấn "thích" những bức ảnh fan chỉnh sửa thêm áo vào teaser trên Instagram.

 

fan khang dinh hinh anh tha rong cua hyomin tara la san pham photoshop 2

fan khang dinh hinh anh tha rong cua hyomin tara la san pham photoshop 3

Hai bức ảnh hậu trường được đăng tải cho thấy rằng Hyomin có mặc áo ngực trong quá trình chụp ảnh

fan khang dinh hinh anh tha rong cua hyomin tara la san pham photoshop 4

Vùng khoanh tròn được nghi vấn cho thấy dấu hiệu của sự chỉnh sửa hình ảnh

fan khang dinh hinh anh tha rong cua hyomin tara la san pham photoshop 5

fan khang dinh hinh anh tha rong cua hyomin tara la san pham photoshop 6

Fan "mặc" thêm áo cho Hyomin

fan khang dinh hinh anh tha rong cua hyomin tara la san pham photoshop 7

Hyomin "thích" hai bức ảnh của người hâm mộ trên Instagram

 

Không chỉ Hyomin mà thành viên khác của T-ara là Jiyeon cũng từng rơi vào trường hợp tương tự. Trong quá trình quảng bá, Jiyeon đã chia sẻ rằng cô muốn theo đuổi hình tượng nam tính khi tách ra solo, nhưng CEO của công ty lại yêu cầu Jiyeon phải phơi bày da thịt nhiều hơn và chuyển sang hình tượng sexy quyến rũ.

 

fan khang dinh hinh anh tha rong cua hyomin tara la san pham photoshop 8

Jiyeon giải thích rằng sexy không phải là phong cách mà cô muốn hướng tới

fan khang dinh hinh anh tha rong cua hyomin tara la san pham photoshop 9

fan khang dinh hinh anh tha rong cua hyomin tara la san pham photoshop 10

Tương tự Hyomin, bức ảnh teaser của Jiyeon một thời cũng nhận vô số "gạch đá" bởi vì các nhiếp ảnh gia đã làm cho cô trông giống như đang không mặc quần

 

Một số bình luận của Kpop fan trong chủ đề này:

- "Đúng rồi, họ chỉ xóa cái áo đi khi mà lẽ ra nó phải như thế này đây."

- "Thật là, CEO của họ đúng là bị điên rồi mà, nếu ông ta bị ám ảnh với việc phơi bày da thịt như vậy thì đi xem phim khiêu dâm hay gì đó tương tự đi chứ huhuhu."

- "Tôi khá chắc là T-ara sẽ không kí lại hợp đồng với ông ta đâu. Hyomin bị ghét nhiều vô kể trên Facebook của cô ấy với mấy cái ảnh teaser đó đấy, mọi người gọi cô ấy là con đ*ếm và mọi thứ thì… thật thất vọng. Cô ấy cũng là một con người tốt đẹp như hầu hết chúng ta mà."

- "Điều này không phải là đáng để kiện rồi hay sao? Làm sao mà cô ấy giữ lại cơ chứ… Kim Kwang Soo đúng là một tên biến thái ghê tởm mà."

- "Hử, tôi thấy rằng cô ấy đúng là không mặc gì ở ảnh teaser đó… Thật vô phép nếu như họ chỉnh sửa mà không thèm nói với cô ấy một tiếng."

- "Điều khiến tôi đau lòng là lúc cô ấy "thích" ảnh của fan vẽ lại áo trong bức hình teaser… Nó có nghĩa là cô ấy cũng chẳng muốn mình như vậy và họ đã chỉnh sửa mà không hỏi qua ý kiến cô ấy."

- "Điều này sốc quá luôn, nó chẳng giống như là họ thay đổi chiều dài của cái váy cô ấy mặc đâu, họ hoàn toàn xóa luôn áo của cô ấy."

- "Tôi thật lòng thấy buồn cho cô ấy quá."

- "Tôi mong là họ không kí lại hợp đồng."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...